RA MẮT CÂU LẠC BỘ NỮ DOANH NHÂN&NGHỆ NHÂN BÁT TRÀNG -THÀNH VIÊN HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA HÀ NỘI

CÔNG TY CỔ PHẦN SEACONSULT
Thứ Bảy, 17/09/2022

 RA MẮT CÂU LẠC BỘ NỮ DOANH NHÂN&NGHỆ NHÂN BÁT TRÀNG -THÀNH VIÊN HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA HÀ NỘI

------------------------

 

 

Ngày 22/1/2021, tại Trung tâm Triển lãm 1000 năm Thăng Long Hà Nội, thôn Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội, Câu lạc bộ nữ Doanh nhân - Nghệ nhân Bát Tràng đã ra mắt trong sự chứng kiến của nhiều đại diện Lãnh đạo từ Trung ương đến địa phương làng Bát Tràng. Tham dự Lễ Ra mắt Câu lạc bộ có bà Nguyễn Tuyết Minh, Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC), Bà Elisa Fernandez, Trưởng văn phòng UN Women Việt Nam, Bà Mai Thị Thùy, Chủ tịch Hội nữ Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội (HAWASME), cùng với đại diện Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội Mỹ thuật Việt Nam, Hội kiến trúc Việt Nam, ... Về phía đại diện địa phương, có ông Phạm Huy Khôi, Chủ tịch UBND xã Bát Tràng cùng với các nghệ nhân làng nghề Bát Tràng và các chị, em nữ Doanh nhân - Nghệ nhân Bát Tràng.

Trong suốt thời gian 2 năm từ hình thành ý tưởng giữ gìn truyền thống tinh hoa làng nghề gốm Bát Tràng mà trong đó có nhiều chị, em là chủ các lò gốm, nối nghiệp cha ông “thổi hồn” cho đất, bà Hà Thị Vinh, Phó Chủ tịch HAWASME và cũng là người giữ lửa cho làng nghề gốm Bát Tràng, đóng vai trò chuyển giao thế hệ, truyền cảm hứng cho lớp trẻ nữ tiếp tục giữ lửa cho hàng nghìn lò nung được cháy mãi tại Bát Tràng, biến từ các vật dụng hàng ngày trở thành những tác phẩm nghệ thuật để đời, vươn xa ra thế giới.

Và muốn như vậy, cần có một tổ chức quy tụ các chị, em hợp tác giúp đỡ lẫn  nhau trong công việc và cuộc sống để các hoạt động của nữ doanh nghiệp- nghệ nhân ngày một trở nên vững mạnh hơn.

Sau nhiều lần trao đổi và làm việc giữa Ban Vận động nữ doanh nghiệp Bát Tràng với Hội nữ Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội, ngày 22/1/2021, CLB hoàn thành đầy đủ Quy chế, Điều lệ, Chương trình hành động, ..Lễ ra mắt Câu lạc bộ nữ Doanh nhân - Nghệ nhân Bát Tràng thu hút 62 chị, em  nữ Doanh nhân trẻ trung, sáng tạo đầy nhiệt huyết ra mắt CLB nữ Doanh nhân – Nghệ nhân Bát Tràng ra mắt trong bầu không khí trang trọng,  nghiêm túc.

Đón nhận Quyết định từ Chủ tịch Mai Thị Thùy, HAWASME đồng ý Câu lạc bộ nữ Doanh nhân – Nghệ nhân Bát Tràng là đơn vị tổ chức thành viên thuộc Hội  nữ doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành Phố Hà Nội, chị Vũ Như Quỳnh, Chủ tịch Câu lạc bộ nữ Doanh nhân – Nghệ nhân Bát Tràng bày tỏ sự vui mừng, tín nhiệm của đại diện lãnh đạo từ các cấp TW tới địa phương, xã đã tạo điều kiện, hỗ trợ giúp đỡ để ra mắt được CLB hôm nay. Thay mặt các chị, em hội viên CLB, chị Quỳnh đã hứa quyết tâm thực hiện đúng với chức năng, nhiệm vụ của mình để hướng dẫn, điều hành, học hỏi từ các cô, chú nghệ nhân làng gốm Bát Tràng để CLB phát triển vững mạnh góp phần giữ gìn truyền thống tinh hoa làng nghề gốm sứ có nhiều sản phẩm chất lượng, đẹp đầy sáng tạo giới thiệu với người dân trong nước và quốc tế, thu hút các tổ chức, cá nhân tới thăm quan làng nghề.

Hội nữ DNNVV Hà Nội sẽ có nhiều biện pháp hoạt động phù hợp để giúp CLB nữ Doanh nhân – Nghệ nhân xã Bát Tràng kết nối được với các tổ chức trong nước và quốc tế để phát triển sản xuất kinh doanh và ngày càng xây dựng CLB phát triển và trưởng thành.

(Một số hình ảnh đính kèm)

Viết bình luận của bạn
Thu gọn