HỘI THẢO XÚC TIẾN BÁN HÀNG BẰNG CÔNG CỤ DI ĐỘNG TRONG BỐI CẢNH CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0 (

CÔNG TY CỔ PHẦN SEACONSULT
Thứ Bảy, 17/09/2022

Ngày 12 tháng 10 năm 2018, tại số 2 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hội Nữ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP HN (HAWASME) phối hợp với Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp NVV - Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội đã tổ chức Hội thảo “ Xúc tiến bán hàng bằng các thiết bị di động, kỷ niệm ngày DNVN và trao QĐ công nhận tổ chức thành viên của Hội LHPN Hà Nội”

 Đến dự Hội thảo có các vị đại biểu đại diện cho VCCI, Học viện phụ nữ VN, Trung tâm hỗ trợ DNNVV Hà Nội, Hội LHPN Hà Nội, sự góp mặt của nhiều chuyên gia cùng trên 100  hội viên của Hội  đến dự.

Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới với việc hoàn tất nhiều hiệp định thương mại tự do quy mô lớn như CP.TPP, FTA với EU, Liên minh kinh tế Á - Âu..., việc tiếp cận thành tựu cách mạng sản xuất mới sẽ tạo ra công cụ đắc lực giúp các DN tham gia hiệu quả chuỗi giá trị toàn cầu và đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Những cải cách công nghệ tạo điều kiện thêm về lợi ích trong sản xuất và năng suất như: Chi phí cho giao thông và thông tin sẽ giảm xuống, dịch vụ hậu cần và chuỗi cung ứng sẽ hiệu quả hơn, các chi phí thương mại giảm bớt, giúp các DN mở rộng thị trường và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng có những quyền lợi nhất định khi sự minh bạch ngày càng rõ hơn, chất lượng hơn, quan tâm của người tiêu dùng giúp họ tăng cường truy cập vào các mạng di động, dữ liệu và tăng cường mua hàng trên mạng internet.

Sự cần thiết để tổ chức Hội thảo:

Thực hiện cuộc CM công nghệ 4.0 buộc các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp nhỏ và vừa nói riêng phải thích nghi dần với việc tạo mẫu, thiết kế, tiếp thị, và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ mới, quảng bá thương hiệu và bán hàng trên mạng Internet. Khi công nghệ và tự động hóa phát triển, họ sẽ đối mặt với áp lực cần nâng cao chất lượng, cải tiến và đổi mới các dây chuyền công nghệ, tuyển nhân lực có năng lực để đáp ứng với nhu cầu công việc, đồng thời phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt với doanh nghiệp nước ngoài. Những điều này là thực sự khó khăn trong bối cảnh doanh nghiệp Việt Nam vẫn còn thua kém rất lớn các doanh nghiệp nước ngoài về công nghệ thông tin, cũng như các biện pháp quảng bá thương hiệu, bán hàng trên mạng Internet….

Hiện nay trên thực tế đa số các doanh nghiệp nhỏ và vừa đang rất trăn trở làm thế nào để có biện pháp xúc tiến bán hàng trên Internet đạt hiệu quả?.

Để giúp cho các DN thấy rõ tác dụng của CNTT trong DN, rất cần thiết tổ chức các cuộc Hội nghị, Hội thảo, tọa đàm, đào tạo, tư vấn về các chuyên đề  xúc tiến bán hàng trên mạng internet cho các  doanh nghiệp để phần nào tháo gỡ được nhiều điều trăn trở của các doanh nghiệp nhỏ và vừa đang gặp phải.

 Mục tiêu: Giúp  các DNNVV do nữ làm chủ có nhiều biện pháp bán hàng hiệu quả trên mạng Internet bằng các thiết bị di động, tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu và mở rộng hội nhập kinh tế.  

  1. Các biện pháp tiếp cận bán hàng trên mạng  Intrenet.
  2. Làm thế nào để bán hàng trên Internet đạt hiệu quả cao.
Viết bình luận của bạn
Thu gọn