Hội nghị "Tổng kết 10 năm người Việt Nam dùng hàng Việt Nam"

CÔNG TY CỔ PHẦN SEACONSULT
Thứ Bảy, 17/09/2022

Hội Nữ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP Hà Nội (HAWASME)

 được tặng Bằng khen của Bộ Công thương và UBND thành phố Hà Nội

 đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác vận động và thực hiện

 cuộc vận động: “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Nhân dịp tổng kết 10 năm 2009 – 2019

-------------

 

 

Ngày 21/5/2019, Bộ Công Thương tổng kết 10 năm Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Đến dự có Phó thủ tướng Vương Đình Huệ, Ông Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng Bộ Công thương, đại diện lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQVN, và đại diện Sở Công thương trên cả nước và các Hiệp hội doanh nghiệp..

Hội nữ DNNVV Hà Nội nhận được Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương và của UBND thành phố Hà Nội đã khen thưởng vì đã“có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác vận động và thực hiện cuộc vận động”về “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Trả lời phỏng vấn của báo, đài truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình Công Thương  Chủ tịch Mai Thị Thùy, HAWASME  bày tỏ niềm vui khi nhận được Bằng khen của Bộ trưởng đánh giá và ghi nhận về những nỗ lực của HAWASME trong 10 năm qua, đã vận động được nhiều nữ Doanh nghiệp tham gia  và góp phần đẩy mạnh vai trò của nữ doanh nghiệp trong sản xuất nhiều ngành hàng phục vụ người dân với chất lượng cao, liên kết tổ chức nhiều loại hình hoạt động như: liên kết với các tỉnh đặc biệt là các tỉnh vùng miền núi, tổ chức các Hội nghị giao thương và phiên chợ theo hình thức liên kết vùng để tuyên truyền, giới thiệu và mở đại lý phân phối hàng tiêu dùng Việt Nam chất lượng  cao đến người tiêu dùng. Nhiều doanh nghiệp hội viên chuyên xuất khẩu hàng sang các nước đã quay lại phân phối hàng tại thị trường trong nước và nhận định thị trường trog nước rất tiềm năng .

 

 10 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã làm thay đổi thói quen của người tiêu dùng Việt chuyên sử dụng hàng ngoại nhập chuyển sang dùng hàng nội địa và đánh giá cao hàng Việt Nam chất lượng cao, rất mong cuộc vận động tiếp tục thực hiện nhiều năm nữa để hàng Việt hoàn toàn chiếm lĩnh thị trường và người Việt trở thành thói quen dùng hàng Việt.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn