HỘI CHĂM LO SỨC KHỎE CHO CÁC CHỊ EM DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN

CÔNG TY CỔ PHẦN SEACONSULT
Thứ Bảy, 17/09/2022

HỘI CHĂM LO SỨC KHỎE CHO

CÁC CHỊ EM DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN

------------------------

 

Bên cạnh các hoạt động của Hội, Hội luôn quan tâm đến sức khỏe của các  doanh nghiệp Hội viên, đặc biệt đại dịch Covid-19 vẫn đang làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân.

Trước tình hình như vậy, Hội cùng phối hợp với VPBank và Bệnh viện Đức Phúc tổ chức chương trình “Ngày hội tư vấn tài chính và tầm soát ung thư" vào sáng ngày 26/11tại 48 Ô Đồng Lầm ( số 324 đường Lê Duẩn, Phường Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội ) cho Hội nữ DN NVV Hà Nội. Lãnh đạo Bệnh viện Đức Phúc cho biết Bệnh viện Đức Phúc là 1 địa chỉ tin cậy và  ưu tiên lựa chọn hợp tác sẽ cung cấp cho các hội viên của Hội được trải nghiệm các gói khám sức khỏe,tầm soát ung thư một cách chất lượng nhất, chính xác nhất, thoải mái nhất với đội ngũ y, bác sỹ, y tá, nhân viên cho đến đội ngũ bảo vệ rất tận tình, chu đáo với người bệnh khi đến khám bệnh và liên hệ công việc.

          Tham gia Chương trình Về phía Ban Tổ chức sự kiện có Ông Vũ Hoàng Nguyên chủ tịch HĐQT, TGĐ Bệnh viện, Bà Mai Thị Thùy,  Chủ tịch Hội nữ DNNVV Hà Nội, lãnh đạo Ngân hàng VP Bank,  đội ngũ chuyên gia, bác sỹ, bệnh viện Đức Phúc và các doanh nghiệp của Hội.

Các  DN đã Xét nghiệm dấu ấn ung thư CA 15-3 (Chuẩn đoán sớm và theo dõi ung thư vú), Xét nghiệm dấu ấn ung thư CA 72-4 (Chuẩn đoán sớm và theo dõi ung thư dạ dày, dạ con, buồng trứng…. Bệnh viện đã đưa ra gói ưu đãi lớn nhất bệnh viện dành riêng cho các chị, em thành viên của Hội.

Các bác sĩ/chuyên gia của bệnh viện đã thăm khám, tư vấn sức khỏe cho toàn bộ khách mời, đồng thời nghe tư vấn giới thiệu gói vay từ ngân hàng VPB.

Bên cạnh đó, có buổi tọa đàm giữa Lãnh đạo Bệnh viên, Ngân hàng VP Bank, và Hội nữ Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội, đều nhận thấy sức khỏe là quan trọng đối với các chị em nữ, người gánh vác các công việc công ty và các chị em do công việc nhiều nên đôi khi không chú ý đến sức khỏe. Chủ tịch Hội, Mai Thị Thùy giới thiệu bộ máy tổ chức hoạt động của Hội với các hội viên nữ và khả năng tham gia khám chữa bệnh tại bệnh viện để nghe tư vấn sức khỏe.

 

Trong Chương trình, Lãnh đạo Bệnh viện Đức Phúc, Ngân hàng VP và Hội nữ DNNVV Hà Nội đã ký Bản Hợp tác phối hợp 3 bên đề hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển thông qua các gói hỗ trợ: đào tạo, tư vấn sức khỏe, tài chính,..

Các thành viên trong Hội nữ DNNVV Hà Nội đều cảm nhận được sự nhiệt tình, cởi mở, chu đáo trong khâu đón tiếp khách của bệnh viện, đội ngũ chuyên gia, bác sỹ có nhiều kinh nghiệm trong chuyên môn, tư vấn cho khách hàng tỉ mỉ, máy móc trang thiết bị hiện đại, môi trường  khang trang, sạch đẹp, thông thoáng…đây là điểm đến lý tưởng cho bệnh nhân.

Cám ơn ban lãnh đạo bệnh viện Đức Phúc, ngân hàng VPbank đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa do nữ làm chủ, Hội nữ DNNVV Hà Nội cam kết sẽ giới thiệu nhiều Hiệp hội nữ doanh nhân các tỉnh thành đến thăm khám và chăm sóc sức khỏe tại bệnh viên.    

(Ảnh đính kèm)

Viết bình luận của bạn
Thu gọn