CLB Nữ Doanh nhân và Nghệ nhân Bát Tràng và Hội Nữ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP Hà nội (HAWASME), Hiệp hội Thủ công Mỹ nghệ làng nghề Hà Nội tổ chức đêm Gala chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

CÔNG TY CỔ PHẦN SEACONSULT
Thứ Tư, 19/10/2022

Đêm 17/10/2022, tại Trung tâm Tinh hoa Làng nghề Việt - Làng nghề gốm cổ truyền Bát Tràng – Gia Lâm, Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân, Nghệ nhân Bát Tràng đã phối hợp cùng với Hội Nữ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP Hà nội (HAWASME) tổ chức đêm Gala 2022 “Tự tin Tỏa sáng” nhân 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Với thông điệp “Mỗi chúng ta là một ngôi sao, vì vậy hãy luôn luôn tự tin, tỏa sáng.”

Hội viên Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân, Nghệ nhân Bát Tràng

https://youtu.be/Mj3pLBVi9LI

Video các hình ảnh hoạt động của chị em Câu lạc bộ từ khi thành lập

Tới tham dự đêm Gala và chúc mừng những thành tựu của CLB Nữ Doanh nhân và Nghệ nhân Bát Tràng có Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC), Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh và đại diện lãnh đạo UBND, HĐND huyện Gia Lâm, Lãnh đạo UBND xã Bát Tràng, Hiệp hội Thủ công Mỹ nghệ Làng nghề Việt Nam, Hội nữ DNNVV Hà Nội, Hội Thủ công Mỹ nghệ và Làng nghề Hà Nội, đại diện một số sở, ngành, các chuyên gia ngành thủ công mỹ nghệ, nghệ nhân, doanh nhân và toàn thể các hội viên Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân – Nghệ nhân Bát Tràng.

Ban lãnh đạo Hội HAWASME tặng hoa Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân, Nghệ nhân Bát Tràng

Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân – Nghệ nhân Bát Tràng đặt ra mục tiêu phấn đấu duy trì và phát triển, mở rộng thành viên và ngay tại sự kiện CLB đã tổ chức kết nạp cho 50 hội viên mới. Tổ chức tốt các hoạt động đào tạo, tham quan, học tập kinh nghiệm cho hội viên; Tổ chức quảng bá, hỗ trợ tìm kiếm thị trường, hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm; Tìm kiếm các nguồn hỗ trợ, tài trợ của các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước phù hợp với quy định của pháp luật để phục vụ mục đích phát triển nghề...

Lễ kết nạp 50 hội viên mới tại sự kiện của CLB

Trong hàng ngàn năm lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam, người phụ nữ luôn giữ một vai trò đặc biệt quan trọng, theo đó đã và đang góp phần to lớn vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước độc lập, phồn vinh. Nối tiếp truyền thống tốt đẹp đó, phụ nữ Bát Tràng đã và đang vươn lên học tập trau dồi rèn luyện cho bản thân những hành trang mới để sánh bước cùng với sự phát triển của đất nước, của bạn bè trong khu vực và thế giới, nhưng cũng không hề quên đi vai trò, vị trí và thiên chức của mình.

Sự kiện là cơ hội quảng bá hình ảnh của người phụ nữ Bát Tràng trong hoạt động gìn giữ bản sắc, văn hóa truyền thống quê hương thông qua các sự kiện tổ chức quy mô trong và ngoài nước. Không chỉ vậy, đây còn là dịp các thành viên được gặp gỡ tụ họp cùng nhau nhìn lại hành trình đã xây dựng, hình thành và phát triển cùng nhau.

Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC), Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh phát biểu tại sự kiện

 

Bà Hà Thị Vinh, Chủ tịch Hội Thủ Công Mỹ nghệ làng nghề Hà Nội - Phó CT HAWASME người thắp lửa và sáng lập Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân – Nghệ nhân Bát Tràng

Bà Mai Thị Thùy Chủ tịch HAWASME phát biểu khai mạc

Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Gia Lâm ông Hoàng Anh Tú chào mừng và động viên các hội viên CLB

Bà Vũ Như Quỳnh Chủ tịch CLB Nữ Nghệ nhân Doanh nhân Bát Tràng cảm ơn và phát biểu về định hướng của CLB trong thời gian tới.

 

Viết bình luận của bạn
Thu gọn