• Đăng ký
  •  
  •  

DOANH NHÂN HỘI NỮ DNVV HÀ NỘI CHÚNG TA ĐƯỢC TRAO TẶNG DANH HIỆU “NỮ DOANH NHÂN VIỆT NAM TIÊU BIỂU 2021 – CÚP BÔNG HỒNG VÀNG”

DOANH NHÂN HỘI NỮ DNVV HÀ NỘI CHÚNG TA ĐƯỢC TRAO TẶNG DANH HIỆU “NỮ DOANH NHÂN VIỆT NAM TIÊU BIỂU 2021 – CÚP BÔNG HỒNG VÀNG”


Ngày 29/12/2021, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2021 – Cúp Bông Hồng Vàng”. Tham dự sự kiện này có đại diện của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, ban ngành TW, các địa phương, đại diện Tổ chức quốc tế, ngoại giao, các hiệp hội doanh nghiệp, doanh nghiệp, doanh nhân nữ trong cả nước với gần 200 đại biểu tham dự trực tiếp và 400 đại biểu tham dự trực tuyến.
Từ năm 2010, thực hiện Quyết định số 51/2010/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Quy chế quản lý tổ chức xét tôn vinh danh hiệu và trao giải thưởng cho doanh nhân và doanh nghiệp, danh hiệu này đã được VCCI bình duyệt và trao tặng ba năm một lần nhằm ghi nhận, tôn vinh các doanh nhân nữ Việt Nam.
Thật vinh dự cho Hội Nữ Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội trong sự kiện này đã có 02 Hội viên được vinh danh “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2021 – Cúp Bông hồng vàng”, đó là chị Hà Thị Vinh, Tổng Giám đốc Công ty gốm sứ Quang Vinh và chị Đinh Hoài Giang, Tổng Giám đốc Cty Vật kiệu & Xây dựng Secoin – hai chị là 2 trong số 60 Nữ doanh nhân toàn quốc được vinh danh “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2021 – Cúp Bông hồng vàng”.
Chia sẻ với các đại biểu tại Lễ vinh danh, chị Vinh đã có lời phát biểu về những nỗ lực cố gắng của bản thân trong việc điều hành quản lý công ty với những thuận lợi và khó khăn, đồng thời nhờ động viên và khích lệ từ các các tổ chức, ban, ngành liên quan, trong đó có vai trò của Hội nữ doanh nghiệp nhỏ và vừa luôn sát cánh với các Doanh nghiệp hội viên để có được thành quả như hôm nay.
Lễ trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông Hồng Vàng” ghi nhận công lao của các chị đã không ngừng nỗ lực, chủ động, điều hành doanh nghiệp, vững tin tìm giải pháp, thích ứng và vượt qua khó khăn trong dịch thiên tai, biến đổi khí hậu và Covid – 19 kéo dài trong suốt những năm qua.
Chủ tịch Mai Thị Thùy và các Hội viên của Hội Nữ doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội đã chúc mừng các chị nhân lễ vinh danh “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2021 – Cúp Bông hồng vàng”.
Với với niềm tin vào sự phát triển của các Doanh nghiệp, vai trò đóng góp của các chị trong sự phát triển kinh tế của xã hội, trong những năm tới Hội sẽ có thêm những Bông hồng vàng tươi thắm.logo HAWASME

HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP. HÀ NỘI

www.nudoanhnghiep.com
Gian hàng thành viên VIP

SÀN THƯƠNG MẠI KINH DOANH ĐIỆN TỬ - HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI

Quyết định thành lập số 1947/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội cấp ngày 29/04/2010
Văn phòng: Phòng 1605 Tầng 16 - Tòa Lilama 18 tầng, số 52 đường Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 024 3771.3243 - Máy Fax: (+84) 024 3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com - Website: kinhdoanhdientu.vn
Dự án được tài trợ bởi Chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan (IPP)

(Ghi chú: kinhdoanhdientu.vn không bán sản phẩm trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng click vào xem chi tiết sản phẩm và liên lạc thông tin với người bán. Mọi thông tin về sản phẩm trên hệ thống mang tính chất tham khảo. Trân trọng cảm ơn!)