• Đăng ký
  •  
  •  

Đoàn nữ Doanh nhân Quảng Ninh và Hội nữ DN nhỏ và vừa Hà Nội tham gia “Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giữa các Doanh nghiệp do nữ làm chủ”

Đoàn nữ Doanh nhân Quảng Ninh và Hội nữ DN nhỏ và vừa Hà Nội tham gia “Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giữa các Doanh nghiệp do nữ làm chủ”

------------------------------

Ngày 10 tháng 4 năm 2021, Hội nữ Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà nội (HAWASME)  đón và làm việc với Đoàn nữ Doanh nhân Quảng Ninh về : Chia sẻ kinh nghiệm hoạt động Hội,  thăm Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh tại Khu Công nghiệp Nam Thăng Long , do Bà Ngô Thị Tính làm Tổng Giám đốc với đội ngũ công nhân lành nghề và chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại, tiêu chuẩn Châu Âu, sản xuất nhiều loại bánh kẹo truyền thống hương vị Việt đồng thời có nhiều sản phẩm mới như Bánh trong với các hương vị từ các trái cây Việt Nam, chất lượng tốt,  mẫu mã đẹp cải tiến hợp thị hiếu người tiêu dùng. Giám đốc Cty, chị Tính đã chia sẻ quá trình từ lúc hình thành Cty, trải qua nhiều năm tháng tích lũy học hỏi kinh nghiệm do gia đình để lại kết hợp với những tiêu chí quản lý hiện đại cùng với sự say mê và khát vọng giữ hương vị truyền thống, nhiều sản phẩm của  công ty đã đạt được chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn OCOP hạng 4 sao và 5 sao, hiện nay sản phẩm của Cty đã có mặt hầu khắp các tỉnh trên cả nước.

Tiếp theo  Đoàn tới thăm “Trung tâm tinh hoa làng nghề Việt” tại Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội của Công ty TNHH gốm sứ Quang Vinh do Bà  Hà Thị Vinh làm Tổng Giám đốc. Công ty có Showroom trưng bày và bán các sản phẩm mới đa dạng và phong phú với mẫu mã rất sinh động, trên 25 năm công ty có nhiều sản phẩm được xuất khẩu sang  26 nước Châu Âu, Mỹ, Nhật,…. Trung tâm tinh hoa làng nghề Việt là một ý tưởng, tầm nhìn lớn nhằm quy tụ, thu hút các sản phẩm tinh hoa của làng nghề Bát Tràng và toàn quốc  - điểm đến cho khách quốc tế chỉ cần đến Trung tâm là có thể kết nối kinh doanh  được nhiều sản phẩm truyền thống các làng nghề Việt Nam được làm bởi những bàn tay của các nghệ nhân trên cả nước.

Các nữ DN tỉnh Quảng Ninh đã được nghe những phát biểu chia sẻ tâm huyết của Chị Mai Thị Thùy, Chủ tịch Hội nữ DN nhỏ và vừa Hà nội, tiền thân là   Câu lạc bộ nữ doanh nghiệp , qua 26 năm  hoạt động và  phát triển thành Hội nữ DN nhò và vừa TP. Hà Nội, ngày càng thu hút được nhiều các hội viên tham gia sinh hoạt, Hội là nơi cho các DN trao đổi học tập kinh nghiệm thực tế, chia sẻ công việc cũng như cuộc sống gia đình và là đầu mối kết nối cho chị em trong chương trình XTTM cũng như phát triển thị trường trong và ngoài nước,  không ít các DN trẻ tham gia Hội, khởi nghiệp thành công.  Bên cạnh đó, Đoàn cũng đã đến thăm Công ty sản xuất gốm sứ Cương Duyên,  các ngành hàng gốm sứ độc đáo và sang trọng với nhiều sản phẩm truyền thống và tiếp cận mẫu mã hiện đại.

Tham gia cuộc giao lưu rất sôi nổi, các đại biểu trong Đoàn DN nữ Quảng Ninh đã bày tỏ niềm xúc động khi được tận mắt thấy  mô hình sinh hoạt của Hội nữ DN nhờ và vừa Hà Nội là điểm tựa tinh thần cho các DN khi tham gia các hoạt động XTTM trong và ngoài nước, tổ chức các lớp đào tạo, tập huấn cho cán bộ, nhân viên Công ty đặc biệt trong nền kinh tế số hiện nay.

Đại diện của chị em nữ DN Quảng Ninh thấy được nhiều lợi ích trong việc cần thiết thành lập Hội nữ DN tỉnh – tạo sức mạnh tập thể trong việc hiện thực hóa các sinh hoạt của DN do nữ làm chủ và coi Hội nữ DN nhỏ và vừa Hà Nội là một mô hình cần học tập và kết nối với nhau để có nhiều hoạt động hữu hiệu trong tương lai.

Buổi làm việc giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa hai hội và các doanh nghiệp đã kết nối, hợp tác với nhau để cùng phát triển.

 (Ảnh đính kèm)

 

 


logo HAWASME

HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP. HÀ NỘI

www.nudoanhnghiep.com
Gian hàng thành viên VIP

SÀN THƯƠNG MẠI KINH DOANH ĐIỆN TỬ - HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI

Quyết định thành lập số 1947/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội cấp ngày 29/04/2010
Văn phòng: Phòng 1605 Tầng 16 - Tòa Lilama 18 tầng, số 52 đường Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 024 3771.3243 - Máy Fax: (+84) 024 3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com - Website: kinhdoanhdientu.vn
Dự án được tài trợ bởi Chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan (IPP)

(Ghi chú: kinhdoanhdientu.vn không bán sản phẩm trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng click vào xem chi tiết sản phẩm và liên lạc thông tin với người bán. Mọi thông tin về sản phẩm trên hệ thống mang tính chất tham khảo. Trân trọng cảm ơn!)