• Đăng ký
  •  
  •  

Hội nữ Doanh nghiệp NVV Hà Nội đồng hành cùng đồng bào miền Trung trong cơn bão lũ vừa qua

Hội nữ Doanh nghiệp NVV Hà Nội đồng hành cùng đồng bào

miền Trung trong cơn bão lũ vừa qua

-------------------------

Thể hiện tinh thần chia sẻ cùng đồng bào miền Trung trong những tháng ngày bão lũ vừa qua, cùng với người dân cả nước hướng về miền Trung, Hội Nữ Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội (HAWASME) phát động phong trào tương thân tương ái, chia sẻ với những mất mát thất thiệt với đồng bào miền Trung bị bão lũ cuốn đi nhiều ngôi nhà, vật nuôi, cây trồng, tước đi sự sống của nhiều người dân tại vùng bão lũ, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, nhà bị ngập lụt.

Trong vòng 2 tuần kể từ ngày phát động phong trào thiết thực ý nghĩa này, các chị, em nữ Doanh nghiệp hội viên đã đóng góp được tổng số tiền là: gần 250 triệu đồng, cùng với nhiều nhu yếu phẩm: quần áo người lớn, trẻ em, chăn, màn, bánh, kẹo, dầu ăn, nước mắm, … quy đổi với số tiền khoảng:180 triệu đồng.

Đoàn Hội nữ Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội đã đến 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình, nơi bà con gặp nhiều khó khăn trong đợt bão lũ (từ ngày 16/11-19/11/2020).  Đoàn đã phối hợp với tổ chức Hội Cựu thanh niên xung phong và chị em phụ nữ cựu TNXP tổ chức buổi gặp trao quà cho 80 gia đình có gia cảnh khó khăn cùng   80 xuất quà. Đoàn cũng đã gặp gỡ thăm hỏi 2 gia đình chị em phụ nữ cựu Thanh niên xung phong tại nhiều xã tại Can Lộc, Hà Tĩnh là chị Phương và chị Dung, gia cảnh khó khăn, mắt kém và chịu tác động của chiến tranh không tự lo được cho bản thân, các sinh hoạt hàng ngày phải trông cậy vào bà con lối xóm và chính quyền địa phương.

Tại Nhà Văn Hóa, Thanh Mỹ, Thanh Tân, huyện Lệ Thủy,  Quảng Bình, Hội đã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Bình và Chủ tịch xã gặp gỡ và trao quà cho 100 gia đình rất khó khăn, nhà và vật dụng bị nước cuốn trôi bằng  tiền, quà vật dụng thiết thực cho cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, Đoàn cũng tranh thủ tới thăm hỏi một gia đình Liệt sỹ có công với Cách Mạng tại Cam Lộ.

Bà con nhận được món quà tuy không lớn nhưng chứa đựng tình cảm chia sẻ của các nữ Doanh nghiệp đã bày tỏ xúc động trong lúc khó khăn nhận được sự quan tâm của tấm lòng thơm thảo từ Hà Nội thông qua Đoàn gửi tới bà con.

Đại diện chính quyền Hà Tĩnh, và Quảng Bình đã ghi nhận đánh giá cao tinh thần tương thân tương ái của chị em Doanh nghiệp Hội. Tham gia buổi trao quà có sự tham gia của truyền hình, Hội Liên hiệp phụ nữ, … đưa tin về hoạt động của Hội nữ DNNVV Hà Nội.

Trong dịp Đoàn đi hỗ trợ đồng bào miền Trung, một số chị em Doanh nghiệp  vì  bận nên không thể tham gia Đoàn được, cũng đã luôn theo sát tin tức, hình ảnh về hoạt động cập nhật của Đoàn và động viên. Đoàn đã hoàn thành tốt đúng chương trình và kế hoạch Đoàn trong thời gian làm việc ở 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

(Một số hình ảnh buổi trao quà hỗ trợ bà con tại tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình)

 

 
 

 

 

 

logo HAWASME

HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP. HÀ NỘI

www.nudoanhnghiep.com
Gian hàng thành viên VIP

SÀN THƯƠNG MẠI KINH DOANH ĐIỆN TỬ - HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI

Quyết định thành lập số 1947/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội cấp ngày 29/04/2010
Văn phòng: Phòng 1605 Tầng 16 - Tòa Lilama 18 tầng, số 52 đường Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 024 3771.3243 - Máy Fax: (+84) 024 3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com - Website: kinhdoanhdientu.vn
Dự án được tài trợ bởi Chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan (IPP)

(Ghi chú: kinhdoanhdientu.vn không bán sản phẩm trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng click vào xem chi tiết sản phẩm và liên lạc thông tin với người bán. Mọi thông tin về sản phẩm trên hệ thống mang tính chất tham khảo. Trân trọng cảm ơn!)