• Đăng ký
  •  
  •  

HỘI THẢO TẬP HUẤN NỮ DOANH NHÂN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG

HỘI THẢO TẬP HUẤN NỮ DOANH NHÂN

PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG

 

Trong đại  dịch Covid các doanh nghiệp phải đối mặt với những khó khăn bất thường về nhiều bài toán: sản xuất, tiêu thụ hàng hóa, xuất nhập khẩu, giờ làm việc, nhân sự, làm việc từ xa, làm việc trong giãn cách và làm sao để bảo đảm được việc vận hành bộ máy vẫn hiệu quả và hạn chế nhất được rủi ro mà các Doanh nghiệp cần phải làm. Xuất phát từ thực tế nhu cầu của các doanh nghiệp và với trách nhiệm của Hội nữ Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội (HAWASME) cùng với tổ chức Sáng kiến hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh (WISE) phối hợp tổ chức Hội thảo tập huấn “Nữ doanh nhân phát triển doanh nghiệp bền vững vượt qua khủng hoảng” trong 2 ngày (25&26/9/2020) tại Khách sạn Công đoàn, 14 Trần Bình Trọng, Hà Nội.

Tham dự Hội thảo có đại diện của Hội nữ Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội, Chủ tịch Mai Thị Thùy và phía WISE có bà Từ Thu Hiền,  bà Ngô Hồng Điệp, và đại diện của CARE IGNITE. Hội thảo đã thủ hút được gần 40 doanh nghiệp từ các lĩnh vực khác nhau (sản xuất, dịch vụ, tư vấn luật pháp, …) tham gia.

Phát biểu khai mạc Hội thảo Chủ tịch Mai Thị Thùy đã nêu rõ sự cần thiết về các công cụ bán hàng thông qua các công cụ số (Google, Zalo, Facebook) để có thể phát huy được sức mạnh của các doanh nhân nữ trong khủng hoảng.

Với sự cần thiết giới thiệu cho các doanh nghiệp các phương thức bán hàng, quản trị nhân sự, marketinh, đại diện WISE, chị Ngô Hồng Điệp đã nhấn mạnh vai trò của WISE dành cho đối tượng là các doanh nghiệp nữ.

Các giảng viên là các chuyên gia tư vấn từ Công ty Truyền thông REPU Digital, nhân sự SMEs, Deloitte đã trình bày chuyên đề Đa dạng hóa nguồn doanh thu với các kênh bán hàng online “Kinh doanh online - cơ hội cho DNNVV vượt qua khủng hoảng đại dịch với “Xây dựng kế hoạch Marketing cho DNNVV thông qua Chiến lược bán hàng qua các công cụ số (Facebook, Zalo, Google); Qun lý và phát trin doanh nghip hiu quả và bn vng “Gn kết và giữ chân nhân tài trong doanh nghip nhỏ và siêu nhỏ” để tăng cường năng lực lãnh đạo và phát triển đội ngũ cho nữ doanh nhân nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự bền vững.

Bên cạnh đó chuyên đề về tài chính: Quản trị tài chính hiệu quả và bền vững cho doanh nghiệp nhỏ và vừa được chú trọng qua bài tầm quan trọng và những lưu ý trong quản lý tài chính DNNVV thông qua đọc hiểu báo cáo tài chính, xây dựng hệ thống tài chính/kế toán, các biểu mẫu quản lý.

Đại diện các doanh nghiệp cùng nhau trao đổi, chia sẻ những vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải để tham khảo ý kiến của giảng viên cũng như các DN khác trong Hội thảo. Qua hội thảo cho thấy các DN trẻ rất hào hứng với các chuyên đề về tài chính – đây có thể được coi là nền tảng cho bất kể một doanh nghiệp nào trong vận hành doanh nghiệp của mình bài bản và hướng tới quản lý hiệu quả lâu dài và phù hợp với thời đại kinh doanh trên nền tảng công nghệ số 4.0.

(Một số hình ảnh Hội thảo) 


logo HAWASME

HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP. HÀ NỘI

www.nudoanhnghiep.com
Gian hàng thành viên VIP

SÀN THƯƠNG MẠI KINH DOANH ĐIỆN TỬ - HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI

Quyết định thành lập số 1947/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội cấp ngày 29/04/2010
Văn phòng: Phòng 1605 Tầng 16 - Tòa Lilama 18 tầng, số 52 đường Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 024 3771.3243 - Máy Fax: (+84) 024 3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com - Website: kinhdoanhdientu.vn
Dự án được tài trợ bởi Chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan (IPP)

(Ghi chú: kinhdoanhdientu.vn không bán sản phẩm trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng click vào xem chi tiết sản phẩm và liên lạc thông tin với người bán. Mọi thông tin về sản phẩm trên hệ thống mang tính chất tham khảo. Trân trọng cảm ơn!)