• Đăng ký
  •  
  •  

HỘI THẢO HƯỚNG DẦN CÁCH XÂY DỰNG VÀ BÁN HÀNG HIỆU QUẢ THÔNG QUA WEBSITE VÀ CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG CHUNG TAY BẢO VỀ MÔI TRƯỜNG XANH, SẠCH, BỀN VỮNG

HỘI THẢO HƯỚNG DẦN CÁCH XÂY DỰNG VÀ BÁN HÀNG

HIỆU QUẢ THÔNG QUA WEBSITE VÀ CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG CHUNG TAY BẢO VỀ MÔI TRƯỜNG XANH, SẠCH, BỀN VỮNG

 

            Được sự hỗ trợ của Tổ chức AUSAID/ thông qua Chương trình Động vật Hoang dã Châu Á của Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID Wildlife Asia),  Hội Nữ doanh nghiệp  nhỏ và vừa thành phố Hà nội HAWASME cùng với tổ chức Dự án Traffic tổ chức Hội thảo “Hướng dẫn cách xây dựng và bán hàng hiệu quả thông qua Website và các thiết bị di động- Chung tay bảo vệ môi trường” ngày 19/6/2020 tại Nhà khách Quốc Hội, số 2 Hoàng Cầu.

            Tham dự Hội thảo có đại diện: VCCI, Hiệp hội nữ DN Việt Nam,  Hội đồng DNN Việt Nam,  Sở Công thương  Hà Nội, đại diện của Traffic có Bà Nguyễn Tuyết Trinh, cán bộ cao cấp điều phối các dự án Giảm cầu thuộc TRAFFIC tại Việt Nam. Đặc biệt có trên 110 chị em nữ doanh nhân đến từ tỉnh Hải Dương và Hà Nội.

            Bà Mai Thị Thùy, Ủy viên BCH Hiệp hội nữ DN Việt Nam, BCH Hiệp hội DNNVV Việt Nam, Chủ tịch Hội nữ doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội chủ trì, khai mạc Hội thảo nêu rõ sự cần thiết tổ chức Hội thảo nhằm cung cấp kỹ năng cần thiết cho các DN kinh doanh, bán hàng online, đặc biệt trong mùa dịch Covid, mọi giao dịch, giải quyết công việc đều cần đến các phần mềm công nghệ thông tin trong đó có việc xây dựng Website, bán hàng online và điều này đang trở thành xu hướng tất yếu. Bên cạnh đó, lưu ý các DN không quảng bá, mua bán, sử dụng các sản phẩm từ động vật hoang dã – đây có thể coi là thông điệp của Dự án Traffic nhằm bảo vệ môi trường xanh.

            Hội thảo diễn ra với nhiều nội dung phong phú, đại diện của một số tổ chức đã có phát biểu chia sẻ sự cần thiết xây dựng Website bán hàng. Diễn giả: TS:  Lê Văn Sơn, Giảng viên Đại học quốc gia Hà Nội, Học Viện Phụ Nữ Việt Nam đã thuyết trình bài hướng dẫn các DN sử dụng phần mềm lập và sử dụng  trang Web bán hàng Online hiệu quả, nói không với động vật hoang dã, chung tay bảo vệ mội trường xanh – Bền vững, cũng như nêu một số rủi ro liên quan đến ĐVHD trên các nền tảng trực tuyến và giải pháp.

 

            Đại diện Traffic có bài giới thiệu Chương trình Động vật Hoang dã Châu Á của USAID và các sản phẩm truyền thông góp phần giảm thiểu nhu cầu tiêu thụ trái phép các sản phẩm có nguồn gốc từ ĐVHD trong cộng đồng doanh nghiệp và các sản phẩm truyền thông phiên bản mới của Sáng kiến Chí giai đoạn III.

            Để khẳng định việc bảo đảm bảo tồn ĐVHD, đã có 10 Đại diện của các DN ký cam kết bản thân, gia đình tuyên truyền, vận động cán bộ nhân viên DN không buôn bán và sử dụng vật liệu từ ĐVHD

            Tại Hội thảo, Lãnh đạo Hội đã Trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc năm 2019 và kết nạp hội viên mới.

            Cùng với Chương trình Hội thảo diễn ra, có đại diện 23 Doanh nghiệp đã mang hàng hóa, sản phẩm của DN tới trưng bày và giới thiệu với các đại biểu. Có rất nhiều sản phẩm thu hút  sự chú ý của các đại biểu như: vải Thanh Hà (Hải dương), bánh truyền thống Bảo Minh, các loại khăn của Cty CP.VAG, …

            Hội thảo diễn ra thân thiện, cởi mở, hiệu quả và thành công. Các Doanh nhiệp tiếp tục được tiếp cận kiến thức nền tảng trong việc nâng cao sử dụng trang Web và bán hàng online, cũng như việc bảo đảm môi trường xanh, sạch trong  môi trường kinh doanh của DN./.

(Một số hình ảnh Hội thảo)logo HAWASME

HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP. HÀ NỘI

www.nudoanhnghiep.com
Gian hàng thành viên VIP

SÀN THƯƠNG MẠI KINH DOANH ĐIỆN TỬ - HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI

Quyết định thành lập số 1947/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội cấp ngày 29/04/2010
Văn phòng: Phòng 1605 Tầng 16 - Tòa Lilama 18 tầng, số 52 đường Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 024 3771.3243 - Máy Fax: (+84) 024 3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com - Website: kinhdoanhdientu.vn
Dự án được tài trợ bởi Chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan (IPP)

(Ghi chú: kinhdoanhdientu.vn không bán sản phẩm trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng click vào xem chi tiết sản phẩm và liên lạc thông tin với người bán. Mọi thông tin về sản phẩm trên hệ thống mang tính chất tham khảo. Trân trọng cảm ơn!)