• Đăng ký
  •  
  •  

Hội Nữ Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 cùng với bệnh viện và bệnh nhân tại Hà Nội

Hội Nữ Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội chung tay đẩy lùi

dịch bệnh Covid-19 cùng với bệnh viện và bệnh nhân tại Hà Nội

--------------

 

 

Toàn thể người dân Việt Nam và thế giới hiện vẫn tiếp tục đối mặt với nạn dịch Covid - 19, với đời sống của những “chiến sỹ áo trắng” từng ngày đêm giành giật lại sự sống cho các bênh nhân dương tính Covid và cũng như nhiều người vì đại dịch này mà họ đối mặt với nhiều khó khăn hơn khi vừa phải chung sống với căn bệnh suốt đời “bệnh thận” và nỗi lo toan đời sống hàng ngày.

 

Đại dịch Covid-19 dẫn tới rất nhiều đảo lộn trong cuộc sống của mỗi người dân, trong đó mỗi doanh nghiệp đều có những cảm nhận riêng nhưng phần đa là lo lắng và khó khăn. Chính phủ và các cơ quan chức năng cũng đã phải căng mình điều hành đất nước, nhưng vất vả hơn cả vẫn là những y bác sỹ trực tiếp điều trị và chăm sóc cho những người đang cách ly và những bệnh nhân nhiễm bệnh. Họ cũng mệt mỏi và phải hy sinh nhiều sức lực và thời gian trực tại bệnh viện không nghỉ ngơi để ngăn ngừa dịch bệnh.

 

Thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ những hành động thiết thực bằng tấm lòng nhân ái của các chị, các mẹ, trong đó là các nữ doanh nghiệp dù đang phải lo duy trì bộ máy hoạt động của Công ty để bảo đảm cho chính đời sống của công nhận và nhân viên của công ty, cũng đã cùng nhau thực hiện việc hỗ trợ giúp đỡ các đơn vị, cá nhân trong đại dịch Covid này.

 

Ban Chấp hành Hội nữ Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội, phát động tinh thần cùng chung tay với Chính phủ, các tổ chức xã hội, cây gạo ATM,… Phát huy truyền thống chia sẻ bớt gánh nặng với những khó khăn chung của cộng đồng và với tấm lòng tương thân tương ái và nghĩa cử cao đẹp Hội đã kêu gọi chị em ai có điều kiện ủng hộ: tiền mặt và hiện vật (khẩu trang y tế , nước sát khuẩn , đồ ăn thức uống, coffee, bánh kẹo, ...)  những sản phẩm do chính các Doanh nghiệp sản xuất.

 

Các Doanh nghiệp đã đóng góp nhiều mặt hàng thiết yếu, nhu yếu phẩm đạt chuẩn “Hàng Việt Nam chất lượng cao” để bồi dưỡng các bác sỹ, y tá, bệnh nhân… tương đương với số tổng tiền là: 145 triệu đồng (Một trăm bốn mươi năm triệu đồng).

 

Ngày 20 tháng 4 năm 2020, Ban Chấp hành Hội nữ Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội dưới sự chỉ đạo của Chủ tịch Hội, Mai Thị Thùy làm Trưởng đoàn đã thành lập hai đoàn trực tiếp tới trao quà cho đại diện Bệnh viện nhiệt đới Trung ương cơ sở II ở Đông Anh, Hà Nội và các bệnh nhân Xóm chạy thận, gần bệnh viện Bạch Mai.


- Đoàn số 1 tới Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương Cơ sở 2 tại xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội do  Chủ tịch Mai Thị Thùy làm Trưởng Đoàn cùng với đại diện 3 DN (Cty TNHH Minh Anh, Cty Cổ phần Vật liệu XD Secoin, Cty TNHH Thủy sản  Nguyễn Nghiêm) trao trực tiếp những thùng quà của các DN tới chị Doãn Thị Nguyệt, Phó Chủ tịch Công đoàn và một số đại diện của Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương Cơ sở 2.


Số hàng quà tặng (tương đương số tiền là: 75 triệu đồng).

 

- Đoàn số 2 đến Xóm bênh nhân chạy thận (Gần bệnh viện Bạch Mai), do PCT Nguyễn Thị Hà làm Trưởng đoàn cùng với đại diện 2 DN (Công ty CP XNK Nông sản thực phẩm (VAF), Cty TNHH Thương mại và bao bì Quốc Anh) trao quà đến tận tay cho 131 bênh nhân chạy thận. Anh Mai Anh Tuấn, Trưởng xóm chạy thận nhân tạo đã thay mặt cảm ơn Đoàn.


Số hàng quà tặng và tiền mặt tới 131 bệnh nhân (tương đương số tiền là: 70 triệu đồng).

 

Thay mặt Bệnh viện Nhiệt đới TW 2 và Trưởng xóm chạy thận, đại diện của hai đơn vị đã bày tỏ lòng cảm ơn tới các Chị, Em Doanh nghiệp Hội viên và Đoàn.

 

Với tinh thần chia sẻ của Chị, Em, cho đến hôm này không có ca mới Covid dương tính nào, đây có thể coi là niềm vui lan tỏa từ những trái tim vì Tổ Quốc sau gần 1 tháng cách ly để trở lại cuộc sống thường nhật, ổn định.

 

Chủ tịch Hội gửi lời cảm ơn tới tất cả các Chị, Em Doanh nghiệp Hội viên vì trong thời gian thực hiện giãn cách của Chính phủ nên chỉ có một số đại diện Doanh nghiệp tham gia Đoàn tới trao quà trực tiếp cho bệnh viện và bệnh nhân. Với niềm tin tinh thần hợp tác hỗ trợ lẫn nhau sẽ ngày càng được phát huy và nhân rộng trong toàn thể Hội viên Hội nữ doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội ./.  

 

(Thư cảm ơn từ hai đơn vị này khi nhận được VP sẽ đăng để toàn thể Hội viên DN được biết).

 

Một số hình ảnh trao quà của đại diện Hội tới đại diện của  Bệnh viện nhiệt đới Trung ương cơ sở II ở Đông Anh và các bệnh nhân Xóm chạy thận:

logo HAWASME

HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP. HÀ NỘI

www.nudoanhnghiep.com
Gian hàng thành viên VIP

SÀN THƯƠNG MẠI KINH DOANH ĐIỆN TỬ - HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI

Quyết định thành lập số 1947/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội cấp ngày 29/04/2010
Văn phòng: Phòng 1605 Tầng 16 - Tòa Lilama 18 tầng, số 52 đường Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 024 3771.3243 - Máy Fax: (+84) 024 3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com - Website: kinhdoanhdientu.vn
Dự án được tài trợ bởi Chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan (IPP)

(Ghi chú: kinhdoanhdientu.vn không bán sản phẩm trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng click vào xem chi tiết sản phẩm và liên lạc thông tin với người bán. Mọi thông tin về sản phẩm trên hệ thống mang tính chất tham khảo. Trân trọng cảm ơn!)