• Đăng ký
  •  
  •  

HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA HÀ NỘI THAM GIA CUỘC GẶP VỚI CÁC NỮ ĐẠI SỨ TẠI VIỆT NAM

HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA HÀ NỘI THAM GIA

CUỘC GẶP VỚI CÁC NỮ ĐẠI SỨ TẠI VIỆT NAM

------------------------------

 Ngày 13 tháng 2 năm 2019, tại Dinh thự của Đại sứ Canada, Đại sứ Deborah Paul, cùng với 4 ĐS các nước Bulgary, Hà Lan, Na uy, Uraguay tổ chức cuộc gặp mặt kết nối lần thứ ba với đại diện một số khu vực các nhà ngoại giao, tổ chức quốc tế, cộng đồng doanh nhân, phi chính phủ Việt Nam, tổ chức khoa học và xã hội dân sự.

Tham gia cuộc giao lưu lần này với phương châm “kết nối mọi người với nhau, những người có ý tưởng, có thể tìm kiếm các cơ hội” đã thu hút được các đại diện nữ, những người có ảnh hưởng từ các lĩnh vực khác nhau. Về phía đại diện nữ Việt Nam có Đại sứ Nguyệt Nga, hiện là Phó Chủ tịch Nhóm Tầm nhìn APEC, Phó Chủ tịch Uỷ ban Quốc gia Việt Nam về Hợp tác kinh tế Thái Bình Dương, Chủ tịch danh dự Nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN tại Hà Nội.  

Chủ tịch HAWASME đã có cuộc trao đổi với ĐS Deborah và ĐS Nguyệt Nga để có kế hoạch kết nối mở rộng các hướng hoạt động trong năm tới góp phần nâng cao cách tiếp cận của các nữ DNNVV Hà Nội trong năm 2020, hướng tới cho công tác chuẩn bị Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2020-2025.

Trong buổi giao lưu, ĐS Deborah Paul đã bày tỏ sự quan tâm đến nữ đại diện các đơn vị tham gia với sự thể hiện kết nối những người có khả năng thúc đẩy vai trò nữ trong các lĩnh vực khác nhau của xã hội, đặc biệt tại TP. Hà Nội. Các đại biểu nữ có dịp trao đổi kết nối công việc của đơn vị mình mở rộng đối tác và khả năng giới thiệu các sản phẩm trong và ngoài nước thông qua các kênh trong đó có kênh ngoại giao./.

(Một số hình ảnh cuộc gặp)


logo HAWASME

HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP. HÀ NỘI

www.nudoanhnghiep.com
Gian hàng thành viên VIP

SÀN THƯƠNG MẠI KINH DOANH ĐIỆN TỬ - HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI

Quyết định thành lập số 1947/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội cấp ngày 29/04/2010
Văn phòng: Phòng 1605 Tầng 16 - Tòa Lilama 18 tầng, số 52 đường Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 024 3771.3243 - Máy Fax: (+84) 024 3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com - Website: kinhdoanhdientu.vn
Dự án được tài trợ bởi Chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan (IPP)

(Ghi chú: kinhdoanhdientu.vn không bán sản phẩm trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng click vào xem chi tiết sản phẩm và liên lạc thông tin với người bán. Mọi thông tin về sản phẩm trên hệ thống mang tính chất tham khảo. Trân trọng cảm ơn!)