• Đăng ký
  •  
  •  

HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA HÀ NỘI TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VÀ NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VÀ NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

_____________________

 

 Ngày 15/10, Hội Nữ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Hà Nội (HAWASME), Hiệp hội thủ công mỹ nghệ làng nghề Hà Nội phối hợp tổ chức kỷ niệm ngày Doanh nhân 13/10 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10  tại Công ty Cổ phần phát triển lụa làng Vạn Phúc, quận Hà Đông, khu Đền thờ tổ nghề làng lụa Vạn Phúc.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Vạn Phúc và trên 100 hội viên của hai Hội, đại diện chính quyền làng nghề Vạn Phúc, khối thủ công mỹ nghệ.

Phát biểu khai mạc buổi gặp mặt, bà Mai Thị Thùy, Chủ tịch Hội nữ Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội (HAWASME), Chị Hà Thị Vinh, Chủ tịch Hiệp hội thủ công mỹ nghệ, làng nghề Hà Nội đã bày tỏ niềm vui và tự hào khi HAWASME và Hội Thủ công mỹ nghệ làng nghề Hà Nội có tiếng nói chung về vai trò của phụ nữ trong phát triển kinh doanh, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy Vạn Phúc đánh giá cao và ghi nhận vai trò của các nữ doanh nghiệp trong sản xuất, đặc biệt với làng nghề thủ công mỹ nghệ, số các chị em đứng đầu các cơ sở DN chiếm tỷ lệ cao.

Đại diện khối thủ công mỹ nghệ làng nghề, chị Hà Thị Vinh đã chia sẻ kinh nghiệm điều hành Công ty của mình với tâm huyết đóng góp và xây dựng quê hương mình là một điểm nhấn văn hóa truyền thống để giới thiệu với bạn bè trong nước và quốc tế về sản phẩm gốm sứ Bát Tràng.

Mỗi Doanh nghiệp tham gia buổi gặp mặt hôm nay đều thể hiện sự kết nối, hợp tác để cùng phát triển, giới thiệu sản phẩm DN mình rộng mở hơn trên toàn quốc và quốc tế.

Các chị em luôn thể hiện sự cầu thị sẵn sàng tham gia các lớp tập huấn, đào tạo các kỹ năng cần thiết trong môi trường kinh doanh số hiện nay.

Chị em đã giao lưu, chia sẻ và giới thiệu sản phẩm của các Cty và làng nghề, đã đem những lời ca, tiếng hát góp vui cho buổi kỷ niệm, qua những kỳ sinh hoạt thế này càng khẳng định chị em DN vừa SXKD giỏi, thực hiện trách nhiệm XH của DN, đảm việc nhà. Nhân ngày DN, ngày phụ nữ Việt Nam chúc chị em thật nhiều sức khỏe, thành công, đồng thời nâng cao vai trò lãnh đạo nữ ngày một phát triển vững mạnh hơn nữa./.

 

Ảnh đính kèm bài viết.


logo HAWASME

HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP. HÀ NỘI

www.nudoanhnghiep.com
Gian hàng thành viên VIP

SÀN THƯƠNG MẠI KINH DOANH ĐIỆN TỬ - HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI

Quyết định thành lập số 1947/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội cấp ngày 29/04/2010
Văn phòng: Phòng 1605 Tầng 16 - Tòa Lilama 18 tầng, số 52 đường Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 024 3771.3243 - Máy Fax: (+84) 024 3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com - Website: kinhdoanhdientu.vn
Dự án được tài trợ bởi Chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan (IPP)

(Ghi chú: kinhdoanhdientu.vn không bán sản phẩm trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng click vào xem chi tiết sản phẩm và liên lạc thông tin với người bán. Mọi thông tin về sản phẩm trên hệ thống mang tính chất tham khảo. Trân trọng cảm ơn!)