• Đăng ký
  •  
  •  

Hội Nữ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP Hà Nội nhận được bằng khen của Bộ Công thương vì thành tích trong cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"


Ngày 21/5, Bộ Công Thương tổng kết 10 năm Cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Đến dự có Phó thủ tướng Vương Đình Huệ, ngành Công thương của cả nước và các Hiệp hội, Hội nữ DNNVV Hà Nội được Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương, của UBND thành phố Hà Nội đã khen thưởng về “ có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác vận động và thực hiện cuộc vận động”. 10 năm thực hiện cuộc vận động đã làm thay đổi thói quen của người tiêu dùng Việt chuyên sử dụng hàng ngoại nhập chuyển sang dùng hàng nội địa và đánh giá cao hàng Việt Nam chất lượng cao, rất mong cuộc vận động tiếp tục thực hiện nhiều năm nữa để hàng Việt hoàn toàn chiếm lĩnh thị trường và người Việt trở thành thói quen dùng hàng Việt.


logo HAWASME

HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP. HÀ NỘI

www.nudoanhnghiep.com
Gian hàng thành viên VIP

SÀN THƯƠNG MẠI KINH DOANH ĐIỆN TỬ - HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI

Quyết định thành lập số 1947/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội cấp ngày 29/04/2010
Văn phòng: Phòng 1605 Tầng 16 - Tòa Lilama 18 tầng, số 52 đường Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 024 3771.3243 - Máy Fax: (+84) 024 3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com - Website: kinhdoanhdientu.vn
Dự án được tài trợ bởi Chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan (IPP)

(Ghi chú: kinhdoanhdientu.vn không bán sản phẩm trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng click vào xem chi tiết sản phẩm và liên lạc thông tin với người bán. Mọi thông tin về sản phẩm trên hệ thống mang tính chất tham khảo. Trân trọng cảm ơn!)