• Đăng ký
  •  
  •  

Hiện nay trên thực tế đa số các doanh nghiệp nhỏ và vừa đang rất trăn trở làm thế nào để quáng bá được hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp lên mạng Internet. Để giúp cho các DN thấy rõ tác dụng của CNTT trong DN, rất cần thiết tổ chức các cuộc Hội nghị, Hội thảo, tọa đàm, tư vấn về các chuyên trong cuộc cách mạng 4.0 để phần nào tháo gỡ được điều trăn trở của các doanh nghiệp.


Ngày 24 tháng 5 năm 2018, tại Hội trường Hoa sen 6, KS Kim Liên , số 5+7 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội, Hội Nữ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP HN (HAWASME) phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp NVV - Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội, Trung tâm Ứng dụng công nghệ thông tin xúc tiến thương mại (INTEC) – Cục Xúc tiến thương mại tổ chức “Đào tạo kỹ năng quảng bá thương hiệu trên internet” trong bối cảnh cuộc cách mạng 4.0 . Hội nghị có sự góp mặt của nhiều chuyên gia và 110 hội viên của Hội, các TT Xúc tiến thương mại địa phương, Hiệp hội ngành hàng và các doanh nghiệp.Thực hiện cuộc CM công nghệ 4.0 buộc các doanh nghiệp nói chung, DNNVV do phụ nữ làm chủ nói riêng phải thích nghi dần với việc tìm khách hàng và phục vụ khách hàng bằng công cụ Internet. Ngoài ra, Internet là một công cụ tuyệt vời, giá thành rẻ, tạo ra hiệu quả không ngờ nếu biết tận dụng trong kinh doanh và phù hợp với doanh nghiệp nhỏ và vừa, đặc biệt là khi tạo lập và quảng bá thương hiệu.

Mục tiêu: Giúp cho các DNNVV có nhiều biện pháp, kỹ năng quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp trên mạng Internet để phát triển DN, tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu và mở rộng hội nhập kinh tế.

Nội dung chính :

Chuyên đề 1: Tiếp cận hiện đại về Thương hiệu

Chuyên đề 2: Vấn đề bảo vệ Thương hiệu

Chuyên đề 3: Truyền thông Thương hiệu

Chuyên đề 4: Quảng bá Thương hiệu trên mạng xã hội.


PGS Nguyễn Quốc Thịnh: Trưởng bộ môn quản trị Thương hiệu – Trường Đại học Thương mại đã chia sẻ tâm huyết nghiên cứu và kinh nghiệm của mình về việc Quản trị thương hiệu. Đặc biệt tại buổi Hội thảo – đào tạo, Ông Thịnh còn đưa đến nhiều tư vấn nhanh hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, hiểu được tầm quan trọng của việc tạo dựng thương hiệu, biện pháp quảng bá dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa đang trong giai đoạn tiết kiệm chi phí.

Kết thúc ngày Hội thảo, nhiều doanh nghiệp đã có những kiến thức, kỹ năng để xây dựng  thương hiệu của chính DN mình

HAWASME sẽ luôn nỗ lực trong thời gian tới để mang lại nhiều buổi chia sẻ kiến thức hữu ích đến hội viên hơn nữa.

Dành cho Hội viên muốn xem lại nội dung Hội thảo:

https://www.youtube.com/watch?v=DPXBS3Jtt5g&feature=youtu.be

logo HAWASME

HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP. HÀ NỘI

www.nudoanhnghiep.com
Gian hàng thành viên VIP

SÀN THƯƠNG MẠI KINH DOANH ĐIỆN TỬ - HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI

Quyết định thành lập số 1947/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội cấp ngày 29/04/2010
Văn phòng: Phòng 1605 Tầng 16 - Tòa Lilama 18 tầng, số 52 đường Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 024 3771.3243 - Máy Fax: (+84) 024 3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com - Website: kinhdoanhdientu.vn
Dự án được tài trợ bởi Chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan (IPP)

(Ghi chú: kinhdoanhdientu.vn không bán sản phẩm trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng click vào xem chi tiết sản phẩm và liên lạc thông tin với người bán. Mọi thông tin về sản phẩm trên hệ thống mang tính chất tham khảo. Trân trọng cảm ơn!)