• Đăng ký
  •  
  •  

Tiếp đón Đoàn Phụ Nữ và DN thủ đô Viêng-chăn Lào đến thăm và làm việc tại Hà Nội

Hội Liên hiệp Phụ Nữ Viêng chăn - Lào và Hội LH PN Hà Nội là không chỉ là hai hội Phụ nữ có tình cảm hợp tác gắn kết lâu dài qua nhiều năm, là hai hội kết nghĩa mà còn là đại diện tiêu biểu cho tình hợp tác Việt - Lào.

Hai hội đã làm việc và hợp tác trong nhiều dự án, đặc biệt là Hội  Nữ doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Hà Nội (HAWASME ) đã duy trì sự hợp tác bền chặt bằng nhiều chuyến đi XTTM, chuyến viếng thăm và làm việc với không chỉ đại diện, lãnh đạo và Hội viên của Viêng chăn mà còn cả với các doanh nghiệp tại Lào. 


  Ngày 9/5, Đại diện Hội nữ DNNVV Hà Nội đón đoàn PN và DN thủ đô Viêng Chăn - Lào tại Cty TNHH gốm sứ Bảo Quang, thăm làng cổ Bát Tràng, chợ gốm và chiêu đãi đoàn tại khu nhà cổ của Cty TNHH gốm sứ Quang Vinh... Hai bên đã bàn phối hợp tổ chức chương trình của đoàn DN Việt Nam đi XTTM thị trường Lào từ ngày 27/6 - 3/7 năm 2018. Thay mặt Hội xin được cám ơn các Cty và chị em đã nhiệt tình hỗ trợ để Hội tổ chức đón và làm việc với đoàn thành công và hiệu quả.


logo HAWASME

HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP. HÀ NỘI

www.nudoanhnghiep.com
Gian hàng thành viên VIP

SÀN THƯƠNG MẠI KINH DOANH ĐIỆN TỬ - HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI

Quyết định thành lập số 1947/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội cấp ngày 29/04/2010
Văn phòng: Phòng 1605 Tầng 16 - Tòa Lilama 18 tầng, số 52 đường Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 024 3771.3243 - Máy Fax: (+84) 024 3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com - Website: kinhdoanhdientu.vn
Dự án được tài trợ bởi Chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan (IPP)

(Ghi chú: kinhdoanhdientu.vn không bán sản phẩm trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng click vào xem chi tiết sản phẩm và liên lạc thông tin với người bán. Mọi thông tin về sản phẩm trên hệ thống mang tính chất tham khảo. Trân trọng cảm ơn!)