• Đăng ký
  •  
  •  

HỌP MẶT KHỐI HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI Và ĐẾN THĂM CÁC DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN THẠCH THẤT

HỌP MẶT KHỐI HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI
Và ĐẾN THĂM CÁC DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN THẠCH THẤT

Ngày 1 tháng 12 năm 2017, đại diện lãnh đạo Hội Nữ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa thành phố Hà Nội đã tề tựu Xanh Villas để dự cuộc họp tổng kết Chương trình liên kết hợp tác các đơn vị Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa trên địa bàn TP Hà Nội năm 2017. Bà Mai Thị Thùy đã đại diện Hội gửi báo cáo về các hoạt động của Hội lên cấp trên, và góp ý gay tại Hội nghị để tăng sức mạnh cho Chương trình liên kết cũng như hiệu quả của các hoạt động hỗ trợ. 

Kết thúc cuộc họp buổi sáng, buổi chiều bà Mai Thị Thùy - chủ tịch Hội, bà Nguyễn Thu Hà - Phó CT Thường trực, Bà Giang Thị Hằng - Trưởng ban Hội viên đã đi thăm Câu lạc bộ doanh nghiệp Thạch Thất. Huyện Thạch thất nổi tiếng với nhiều làng nghề nổi tiếng của xứ Đoài, như nghề Mộc Chàng Sơn, Dệt Hữu Bằng, Đan lát Bình phú Sắt Phùng Xá, làm bánh chè lam Thạch Xá và kẹo chè lam Đại Đồng, vv.... Thạch Thất với ưu thế là nền văn hóa lâu đời, có nhiều làng nghề truyền thống, người dân khéo léo, chăm chỉ làm ăn, nên huyện linh hoạt trước các cơ hội mới, phát triển về mọi mặt. Hiện nay, trên địa bàn huyện Thạch Thất đã và đang hình thành một số khu đô thị, khu nhà ở cao cấp như: Khu công nghệ cao Hòa Lạc, khu đô thị sinh thái Xanh Villas... Địa bàn sầm uất với quốc lộ 21, một phần quốc lộ 32 và đại lộ Thăng Long đi qua. 

Câu lạc bộ doanh nhân nữ Huyện Thạch Thất hoạt động rất hiệu quả do chị Phạm Thị Hoa là chủ nhiệm trong nhiều năm. Câu lạc bộ gắn bó với Hội từ những năm đầu thành lập, cùng các chị em doanh nhân nữ ở Thạch Thất vượt qua nhiều khó khăn thời buổi mở cửa, và những năm tiếp nối nghề cha ông gây dựng phát triển doanh nghiệp. Đại diện lãnh đạo Hội đi thăm cơ sở sản xuất, cùng trò chuyện nắm bắt tình hình kinh doanh của 05 chị nữ doanh nhân tiêu biểu: Chị Phạm Thị Hoa – Dn Vàng bạc Trung Hoa, chị Nguyễn Thị Liên – Công Ty TNHH SX TM Thép Đa Liên, và các chị em ở bốn xã: Bình Yên, Phùng Xá, Chàng Sơn và Hữu Bằng huyện Thạch Thất là chị Lộc, chị Loan, chị Lan với ngành đồ gỗ gia dụng và đồ gỗ phục chế đền, chùa, nhà thờ đã có nhiều năm kinh nghiệm. Từ Hội nghị kết nối kinh doanh, và các mối quan hệ của các chị em nữ doanh nhân, hiệp hội, Công ty Thép Đa Liên đã kết nối được các bạn hàng mới ở Thanh Hóa, Thái Nguyên.. Từ ngành nghề cổ truyền, với bàn tay khéo léo và mạnh dạn đầu tư hoạt động sản xuất, các nữ doanh nghiệp Chàng Sơn, Thạch Thất đã đưa hàng gỗ chất lượng cao đến mọi miền đất nước: Đà Lạt, Lâm Đồng, miền Trung, Miền Nam, Bình Dương.. Mục tiêu trong năm mới của các chị em nữ doanh nghiệp Thạch Thất là xin đất của Huyện, xây dựng khu Công nghiệp để đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất, đáp ứng lại tiềm năng thị trường.

Tận mắt thấy không khí sản xuất sôi động những ngày cuối năm 2017 tại làng nghề Thạch Thất, cán bộ HAWASME thêm yêu công việc, và thấy những cố gắng hỗ trợ doanh nghiệp, mang chị em đến gần nhau hơn đã có ý nghĩa thiết thực đến hội viên. Được sóng bước cùng chị em trong những năm qua, và nhiều năm tới cùng phát triển là niềm tự hào, là tình đoàn kết chỉ riêng có của Hội Nữ doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội. Bà Nguyễn Thị Nghiêm- Chủ nhiệm CLB Quận Hoàn Kiếm - Người đồng tổ chức Hội nghị
Bà Ninh Thị Hồng - Chủ nhiệm CLB Hai Bà Trưng giới thiệu về CLB của mìnhBà Mai Thị Thùy - Chủ tịch Hội phát biểu tại Hội nghị


Đại biểu thành phố Bà Mai Thị Thùy - Chủ tịch Hội, đã phát biểu giới thiệu các hoạt động nổi bật của Hội, mang lại quyền lợi thiết thực cho chị em trong thời gian qua, giới thiệu sàn thương mại điện tử của Hội và thể hiện quyết tâm hợp tác, đồng lòng với lãnh đạo các chi hội, các chị em hội viên trên khắp địa bàn thành phố Hà nội để giúp đỡ chị em trong sản xuất, kinh doanh, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, đưa hàng chất lượng cao của các DN sản xuất cung cấp cho người tiêu dùng hàng chất lượng với giá cả hợp lý. Hội nhận thấy, qua thông tin nhận được tại Hội nghị và phản ánh của không ít các chị em, Hội đề cao tinh thần cầu tiến, cần cù lao động, sản xuất song các chị em cần được hỗ trợ về kiến thức, kỹ năng, hướng dẫn áp dụng khoa học kỹ thuật vào quy trình sản xuất, Hội nên tạo điều kiện để chị em được đi dự các lớp học, hội nghị, hội thảo chuyên đề, đi tham quan các mô hình sản xuất tiên tiến, học hỏi, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm để áp dụng vào sản xuất, kinh doanh của gia đình cũng như DN, tiến đến nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh của chị em một các bền vững, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao phân phối đến người tiêu dùng tại các địa phương, và các tỉnh thành trên cả nước.Chụp ảnh lưu niệm giữa các Chủ nhiệm câu lạc bộ và lãnh đạo HAWASME
Thực hiện cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ chính trị và chủ trương hiện đại hoá, văn minh nông thôn, Lãnh đạo Hội đồng lòng với chủ nhiệm các câu lạc bộ cùng giới thiệu các sản phẩm sạch, chất lượng cao và phát động phong trào các chị em hội viên dùng hàng hóa, sản phẩm của nhau và đưa những chủ trương này vào cuộc sống để giúp chị em hội viên tại các địa bàn phát triển kinh tế một cách thiết thưc và bền vững. Những mặt hàng chủ lực như: Bánh tẻ, thủ công mỹ nghệ ( Mây tre đan), các vùng chuyên canh rau sạch, hoa quả sạch, thịt chưng mắm tép, các mặt hàng thủy, đặc sản của các chị em đã từng bước mang lại niềm tin cho người tiêu dùng và nguồn thu ổn định, phát triển cho người sản xuất.


Hàng hóa sản phẩm của chị em được trưng bày và giới thiệu tại Hội nghị
.


logo HAWASME

HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP. HÀ NỘI

www.nudoanhnghiep.com
Gian hàng thành viên VIP

SÀN THƯƠNG MẠI KINH DOANH ĐIỆN TỬ - HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI

Quyết định thành lập số 1947/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội cấp ngày 29/04/2010
Văn phòng: Phòng 1605 - tòa nhà Lilama Hà Nội, số 52 đường Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: (+84) 024 3771.3243 - Máy Fax: (+84) 024 3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com - Website: kinhdoanhdientu.vn
Dự án được tài trợ bởi Chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan (IPP)

(Ghi chú: kinhdoanhdientu.vn không bán sản phẩm trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng click vào xem chi tiết sản phẩm và liên lạc thông tin với người bán. Mọi thông tin về sản phẩm trên hệ thống mang tính chất tham khảo. Trân trọng cảm ơn!)