• Đăng ký
  •  
  •  

BÁO CÁO TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2017 và KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG NĂM 2018.


BÁO CÁO TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM  2017 và KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG NĂM 2018.

 

Sáng ngày 19/01/2018 tại Ngân hàng Sacombank Chi nhánh 08-3, 260 Bà Triệu, Hội nữ doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội tổ chức Hội nghị Họp tổng kết cuối năm cùng các Ban và Ban Chấp hành  mở rộng để Sơ kết hoạt động trong năm 2017 và lên kế hoạch hoạt động năm 2018. Báo cáo Tổng kết hoạt động  năm 2017 và kế hoạch hoạt động năm 2018 và Biên bản Họp Ban Chấp hành đã được gửi đến thành viên Ban nghiên cứu và cho ý kiến.

Mong các chị em hội viên xem kĩ và đóng góp ý kiến cho Báo cáo Tổng kết hoạt động tại đây

 

Chủ trì cuộc họp là Bà Mai Thị Thùy - Chủ tịch Hội, tham gia cuộc họp có đại diện các ban:

1-                       Phó Chủ tịch Thường trực Hội: Chủ nhiệm Văn phòng

2-                        Trưởng ban Xúc tiến thương mại: Bà Hà Thị Vinh

3-                       Trưởng ban Hội viên: Bà Giang Thị Hằng

4-                       Trưởng ban Từ thiện và Cộng đồng: Bà Ngô Thị Minh Thúy

và 18/ 33 chị trong Ban chấp hành có mặt, 15 chị vắng mặt, và 01 khách mời: Bà Cao Thị Hồng Vân – Chánh VP Hiệp Hội Nữ doanh nhân Việt Nam VAWE.

*Điểm qua vài nét Hoạt động Hội

Hoạt động của  Hội trong năm qua có trọng tâm la các chương trình Xúc tiến thương mại trong và ngoài nước, và vận động chính sách, đồng thời có nhiều hoạt động mới gắn kết chị em như: Thành lập CLB Văn thể mỹ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa các CLB trong thanh phố và  các tỉnh…

 Hội đã năng động, phối hợp được nhiều nguồn hỗ trợ  từ các tổ chức, các cơ quan Trung Ương , thành phố để tổ chức tốt các hoạt động của Hội trong suốt năm qua, đem lại quyền lợi cho hội viên như: Đào tạo nâng cao năng lực, chương trình XTTM trong và ngoài nước tại Lào, kết nối giúp hội viên tìm đối tác qua các chương trình Hội nghị, Hội thảo, mở rộng thị trường tại Thanh Hóa, Hải Dương. Ngoài ra Hội giới thiệu cho nhiều DN tham gia hội chợ do Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Sở Công Thương, Trung tâm XT – ĐT – TM và du lịch Hà Nội tổ chức trong và ngoài nước (Vĩnh Phúc, Yên Bái, Bắc Giang, Hải Dương..) Kết nối cho các chị em bán hàng  cho người lao động của các KCN tại Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Ninh.. giải phóng hàng tồn cho doanh nghiệp và kết nối cung cầu), giới thiệu các doanh nghiệp có nhu cầu tham dự các chương trình kết nối giao thương DN Việt Nam – Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonexia..

Ban Hội viên hoạt động ngày càng năng động, đi sâu vào Hội: Thu hút 29 hội viên mới, tổ chức nhiều lượt đi thăm và làm việc, kết nối với các chi nhánh Hội ở các quận huyện: Thạch Thất, Bát Tràng, … Các hoạt động gây được hứng thú, nhiệt tình của chị em: Đi lễ đầu xuân, văn nghệ, lễ tổng kết năm.

Ban đối ngoại đã kết nối nhiều cuộc đối thoại với các Cơ quan ban ngành: UBND TP Hà Nội, cuộc họp với các sở, đi gặp gỡ Thủ tướng, làm việc với các tổ chức xã hội nghề nghiệp, phi chính phủ trong và ngoài nước: PUM; Tổ chức ISEC từ Mỹ..  Đặc biệt tranh thủ sự ủng hộ từ “ Dự án Sáng kiến hỗ trợ khu vực tư nhân vùng Mekong” đã tổ chức các 05  Hội nghị, Hội thảo giữa các doanh nghiệp và các cơ quan liên quan để kiến nghị về tác động chính sách  hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ và đưa vào “Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa”, đã thành công đưa định nghĩa Doanh nghiệp do nữ làm chủ và đối tượng này được hỗ trợ vào luật. Chương trình này Hội vẫn đang phối hợp với Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC) tiếp tục tổ chức các Hội thảo kiến nghị với các cơ quan chức năng để cụ thể hóa các điều khoản trong  Luật, giúp Doanh nghiệp NVV do phụ nữ làm chủ được thực sự hưởng các hỗ trợ của Nhà nước.

 

Ban XH Cộng đồng:

Ban XH Cộng đồng chúc mừng và hy vọng các chị em có một năm kinh doanh thành công để tiếp tục chung tay vào sự ủng hộ của cả cộng đồng.

Ban XH – CĐ đã xây dựng được truyền thống Thiện nguyện cho xã hội của Hội: một năm 02 lần đi thăm hỏi động viên các bệnh nhân nghèo bị ung thư tại viện K – liên tiếp 05 năm.  Nhiều chương trình Ủng hộ các nạn nhân thiên tai (gần 100 triệu - Yên Bái), các phụ nữ dân tộc nghèo làm kinh tế ở Kon tum (15 triệu). Sang năm đề nghị các chị em thông tin kịp thời các hoàn cảnh khó khăn và hoạt động thiện nguyện năng nổ hơn nữa.

 

Bà Mai Thùy Kết luận: Năm qua  là một năm Hội chung sức đạt được nhiều thành tựu và thêm lớn mạnh. Tập thể Ban Chấp Hành và các Ban chuyên môn  hoạt động tốt, đoàn kết, hỗ trợ nhau đưa hoạt động của Hội ngày càng phát triển và trưởng thanh, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho hội viên, được hội viên ủng hộ, đã và được các cấp ngành Trung ương cũng như địa phương đánh giá cao và ghi nhận.

Cám ơn các chị đã ủng hộ Hội khi cần thiết phục vụ cho hoạt động Hội như:

Dịch tại liệu và phiên dịch cho Hội ( Chị Mai Thu, Con chị Minh Thúy), Phương tiện đi lại. ( Chị Giang Hằng, Chị Minh Thúy, Chị Vân Anh, Chị Xuân, chị Lan Thanh), Ủng hộ Quỹ từ thiện ( Chị Vân Anh, Minh Thúy, Giang Hằng và quà tặng của một số Cty: Chị Tính, Chị Đào, Chị Hậu Phương, Chị Oanh ( Cty CP Thực phẩm Green VN), Hội trường và giáo viên để học nhấy, hát cho chị em ( Chị Tiến, chị Tâm Đan) tích cực trong hoạt động Hội như em Hạnh (Đống Đa), em Đào Lương ….

Cảm ơn các chị em hội viên đã thiết thực ủng hộ các hoạt động của Hội và hăng say đóng góp cho sự phồn vinh của gia đình, xã hội. Năm mới 2018 sẽ lại là một năm gắn kết, thành công của chị em Hội ta.

 

logo HAWASME

HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP. HÀ NỘI

www.nudoanhnghiep.com
Gian hàng thành viên VIP

SÀN THƯƠNG MẠI KINH DOANH ĐIỆN TỬ - HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI

Quyết định thành lập số 1947/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội cấp ngày 29/04/2010
Văn phòng: Phòng 1605 - tòa nhà Lilama Hà Nội, số 52 đường Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: (+84) 024 3771.3243 - Máy Fax: (+84) 024 3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com - Website: kinhdoanhdientu.vn
Dự án được tài trợ bởi Chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan (IPP)

(Ghi chú: kinhdoanhdientu.vn không bán sản phẩm trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng click vào xem chi tiết sản phẩm và liên lạc thông tin với người bán. Mọi thông tin về sản phẩm trên hệ thống mang tính chất tham khảo. Trân trọng cảm ơn!)