• Đăng ký
  •  
  •  

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2016 VÀ KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG NĂM 2017

HỘI NGHỊ

 TỔNG KẾT NĂM 2016 VÀ KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG NĂM 2017

  

Để tổng kết lại việc Thực hiện Kế hoạch và Chương trình hoạt động trong năm qua, ngày 24 tháng 3 năm 2017, Hội Nữ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP HN (HAWASME) tổ chức Hội nghị TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2016 nhằm rút kinh nghiệm và thông qua KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG NĂM 2017.

 

Đến dự Hội nghị có sự góp mặt của 120 chị em hội viên, trong đó có 29 chị em hội viên mới kết nạp trong kì và Đại diện Hội LHPN VN:  Bà Phạm Thị Hà, Phó Ban kinh tế;  Bà Nguyễn Thị Mai Anh: Phó GĐ Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Du lịch Hà Nội; Bà Phạm Thị Hồng Loan: Chánh văn phòng Sở Công thương TP Hà Nội; Ông Nguyễn Hữu Lương, Phó GĐ Trung tâm Hỗ trợ DNNVV Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội, Bà Lê Thị Hiền, Trưởng phòng Đào tạo – Trung tâm Hỗ trợ DNNVV.

 

Hội nghị vui mừng vinh danh Tập thể Hội Nữ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa cùng 03 doanh nghiệp khác : Công ty CP May Vĩnh Phát, Công ty TNHH TCMN Đôg Nam Á, đã nhận được bằng khen của Sở Công thương về những hoạt động tích cực, xúc tiến thương mại và đẩy mạnh tiêu thụ hàng Việt, thực hiện tốt chính sách của nhà nước trong năm 2016. Đây là khích lệ đối với các doanh nghiệp và Hội.

 

Năm 2016, thị trường Việt Nam có nhiều bước chuyển mình lớn, xu thế hội nhập sâu rộng và phong trào khởi nghiệp mạnh mẽ là hai điểm sáng của kinh tế nước ta. Điều này ảnh hưởng không ít đến hoạt động của các doanh nghiệp nói chung, và doanh nghiệp do nữ làm chủ nói riêng, tạo nên thách thức và cơ hội song song. Điểm ghi nhận lớn nhất trong hoạt động Hội năm qua là Ban Thường vụ, Ban chấp hành và các chị em Hội viên đã có nhiều cố gắng, nỗ lực, đoàn kết, nhiệt tình, triển khai các công tác Hội với nhiều sự cải tiến, đổi mới và đã đạt được nhiều thành tựu, hỗ trợ tích cực cho sự phát triển của các Doanh nghiệp hội viên. Những nội dung này được thể hiện rõ Chương trình tọa đàm 03 bên: với sự tham gia của Bà Mai Ah- Phó Giám đốc TT XTĐTL TP Hà Nội, bà Giang thị Hằng - Trưởng ban Hội viên và các hội viên của Hội cùng chia sẻ với các chị em về  những cơ hội XTTM và hỗ trợ từ nhà nước trong năm tới cùng bước đường trưởng thành của Hội, đồng hành cùng chị em lập nghiệp và giữ nghiệp. Hội là chỗ dựa đáng tin cậy của chị em trong suốt 20 năm qua, cùng sự cố gắng vượt khó vươn lên của chị em nên hầu hết các doanh nghiệp nữ của Hội đều gặt hái được nhiều thành quả, có sự tăng trưởng và đứng vững trên thương trường.

Năm 2016 ghi dấu với Dự án FLC 14.03 khép lại cùng nhiều hoạt động thiết thực nâng cao năng lực cho chị em, đồng thời hiệu quả của các chương trình xúc tiến thương mại, hội nghị giao thương  tại Lào, và các tỉnh trong nước: Yên Bái, Bắc Giang, Vĩnh Phúc vv..vv đã mang lại không khí xúc tiến thương mại mở rộng thị trường sôi nổi cho các doanh nghiệp trong Hội. Đặc biệt trong năm 2016 Hội thu hút rất nhiều hội viên mới và đạt được sự khẳng định uy tín, niềm tin với các đối tác và hội viên trong công tác vận động chính sách hỗ trợ cho DN Nhỏ và Vừa do Nữ làm chủ.

Hội nghị đã lấy ý kiến đông đảo chị em Hội viên, cùng các ban ngành đối tác để thiết lập các hoạt động Hội ngày càng phong phú và hiệu quả hơn nữa, nhằm hỗ trợ tối ưu nhất cho các doanh nghiệp hội viên nữ, góp phần cho sự phát triển của Doanh nghiệp Nữ Hà Nội nói riêng và của các doanh nghiệp nữ Việt Nam nói chung. Cám ơn chị em hội viên đã cùng sát cánh, cám ơn các đôi tác, ban ngành đã hỗ trợ, cùng đồng hành với Hội trong năm 2016, và hướng đến năm 2017 với nhiều thành công hơn nữa.

 

 

 

 

logo HAWASME

HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP. HÀ NỘI

www.nudoanhnghiep.com
Gian hàng thành viên VIP

SÀN THƯƠNG MẠI KINH DOANH ĐIỆN TỬ - HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI

Quyết định thành lập số 1947/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội cấp ngày 29/04/2010
Văn phòng: Phòng 1605 - tòa nhà Lilama Hà Nội, số 52 đường Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: (+84) 024 3771.3243 - Máy Fax: (+84) 024 3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com - Website: kinhdoanhdientu.vn
Dự án được tài trợ bởi Chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan (IPP)

(Ghi chú: kinhdoanhdientu.vn không bán sản phẩm trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng click vào xem chi tiết sản phẩm và liên lạc thông tin với người bán. Mọi thông tin về sản phẩm trên hệ thống mang tính chất tham khảo. Trân trọng cảm ơn!)