• Đăng ký
  •  
  •  

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG VÀ HỘI CHỢ TỈNH YÊN BÀI THÀNH CÔNG

Thực hiện cuộc vận động: "Người Việt nam dùng hàng Việt Nam" và "Đưa hàng Việt về nông thôn". Ngày 16,17,18 tháng 10 năm 2015, Câu lạc bộ nữ doanh nhân tỉnh Yên Bái phối hợp với Hội nữ doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội tổ chức Hội chợ và Hội nghị kết nối giao thương tại trung tâm hội nghị tỉnh Yên Bái.

Đến dự Hội nghị và khai mạc Hội chợ có Ông Tạ Văn Long: Phó chủ tịch thường trực UBND phụ trách khối doanh nghiệp và Bà Ngô Thị Chinh: Phó chủ tịch UBND, Đại diện các Sở ban ngành của tỉnh. Đặc biệt sự có mặt của Bà Nguyễn Thị Mai Anh: Phó giám đốc Trung tâm XT - ĐT - TM & Du lịch Hà Nội, lãnh đạo Hiệp hội nữ doanh nhân Tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Hà Nội, Hội nữ doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội, 20 giám đốc doanh nghiệp và 26/60 gian hàng đại diện cho ngành may mặc, thủ công mỹ nghệ, chế biến thực phẩm của Hà Nội tham gia Hội chợ, truyền hình Công thương và các báo đài của Yên Bái đến dự và đưa tin cho Hội nghị.

 

TOÀN CẢNH KHU TRƯNG BÀY HÀNG HÓA TẠI HỘI NGHỊ GIAO THƯƠNG

Phát biểu tại Hội nghị, đại biểu các tỉnh cũng như Yên Bái đánh giá cao về hình  thức tổ chức: các Hội doanh nghiệp đã làm tốt vai trò  là cầu nối để nối các nhà sản xuất  đến tay người tiêu dùng nhất là nhân dân  vùng sâu, vùng xa được dùng hàng chất lượng, giá cả hợp lý, tránh phải hàng giả, hàng nhái.

 

Tại Hội chợ và Hội nghị kết nối giao thương Chị Nguyễn Thị Hạnh GĐ công ty CP Ngôi sao Thăng Long có chuỗi nhà hàng phân phối thực phẩm sạch tại Hà Nội và chị Nguyễn Thanh Phượng Chủ nhiệm HTX Thương Mại Minh Trang: tỉnh  Vĩnh Phúc chuyên sản xuất, chăn nuôi gà, lợn và rau sạch: đã kết nối  được với nhau để phân phối và tiêu thụ sản phẩm sạch tại thị trường Hà Nội, Chị Đào Thanh Thủy :  GĐ CTy TNHH Kiết Tường Hà Nội chuyên sản xuất Rượu và nước giải khát đã đặt chị Mai Thị Cúc để mua nhiều tấn táo mèo từ Yên Bái  làm nguyên liệu sản xuất hàng và đặt chị Hà Thị Vinh GĐ Cty TNHH Gốm sứ Quang Vinh thiết kế và hàng tháng sản xuất 1000 bình đựng rượu ...., CLB nữ doanh nhân Yên Bái đang xin  UBND tỉnh  hỗ trợ địa điểm để mở Đại lý phân phối hàng tại thị trường Yên Bái cho các doanh nghiệp Hà Nội chuyên sản xuất  hàng Việt Nam chất lượng cao đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường các nước Châu, Bắc Âu, Mỹ, Nhật....cung cấp  sản phẩm đến tay bà con vùng xa được dùng hàng Việt nam chất lượng cao và giá cả phù hợp.

 

HÀNG HÓA TRƯNG BÀY TẠI HỘI NGHỊ GIAO THƯƠNG

Cám ơn các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh Yên Bái, các Hội doanh nghiệp các tỉnh, đặc biệt 02 đơn vị Hội nữ doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội và Câu lạc bộ nữ doanh nhân tỉnh Yên Bái  đã tổ chức chương trình kết nối giao thương cho các doanh nghiệp 02 tỉnh.

 

Cám ơn các cơ quan thông tấn báo chí đã đến dự và đưa tin cho Hội nghị, Hội chợ góp phần vào thành công cho chương trình kết nối giao thương. 

logo HAWASME

HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP. HÀ NỘI

www.nudoanhnghiep.com
Gian hàng thành viên VIP

SÀN THƯƠNG MẠI KINH DOANH ĐIỆN TỬ - HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI

Quyết định thành lập số 1947/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội cấp ngày 29/04/2010
Văn phòng: Phòng 1605 - tòa nhà Lilama Hà Nội, số 52 đường Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: (+84) 024 3771.3243 - Máy Fax: (+84) 024 3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com - Website: kinhdoanhdientu.vn
Dự án được tài trợ bởi Chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan (IPP)

(Ghi chú: kinhdoanhdientu.vn không bán sản phẩm trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng click vào xem chi tiết sản phẩm và liên lạc thông tin với người bán. Mọi thông tin về sản phẩm trên hệ thống mang tính chất tham khảo. Trân trọng cảm ơn!)