• Đăng ký
  •  
  •  

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, Hội LHPN Việt Nam tổ chức “Hội nghị biểu dương điển hình phụ nữ làm kinh tế giỏi và ngày phụ nữ sáng tạo năm 2013”.

  

 Hội LHPN Việt Nam đã tạo điều kiện cho Hội nữ doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội tổ chức cho 20 doanh nghiệp đem các sản phẩm do chính DN sản xuất ra đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao như: May mặc, dệt len, lụa tơ tằm, gốm sứ, thủ công mỹ nghệ, tranh thêu, tranh đá quý,  điện – điện tử,  hóa mỹ phẩm, rượu, đồ uống, đồ hộp, các loaị mắm…để giới  thiệu và bán  tại Bảo tàng phụ nữ Việt Nam: Số 36, phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội từ ngày 27 tháng 9 đến 20 tháng 10. Thời gian mới diễn ra được 6 ngày song sản phẩm của các doanh nghiệp được khách hàng quan tâm và mua nhiều. Cty CP Đôi bàn tay Việt, Cty TNHH thời trang Thanh Huyền đã tìm được đối tác nhận làm đại lý phân phối hàng.Thực hiện chủ trương của Hội LHPN Việt Nam về hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế  và giúp cho các nữ doanh nghiệp sản xuất hàng hóa mở rộng được  thị trường trong nước, đưa hàng trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng đặc biệt là phụ nữ vùng sâu, vùng xa.

 


Ngày 01 tháng 10 năm 2013, Hội LHPN Việt Nam chủ trì tổ chức Hội Nghị về “Trao đổi kinh nghiệm và hợp tác kinh doanh” giữa Hội nữ doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội và Hội LHPN của 22 tỉnh phía bắc như:  (1)Hà Tĩnh, (2)Nghệ An, (3)Thanh Hóa, (4)Nam Định, (5)Thái Bình, (6) Nam Hà, (7)Bắc Ninh, (8)Thái Nguyên, (9) Hưng Yên, (10) Vĩnh Phúc, (11) Phú Thọ, (12) Yên Bái, (13) Quảng Ninh, (14) Hải Phòng, (15) Hải Dương, (16) Sơn La, (17) Bắc Giang, (18) Lào Cai, (19) Hà Giang, (20) Tuyên Quang, (21) Lạng Sơn, (22) Hà Nội…

 


  Mục đích: Giúp cho các Hiệp hội, Hội, CLB nữ DN và doanh nghiệp của các tỉnh, thành có cơ hội  được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm  trong sản xuất kinh doanh, liên kết lại để cung ứng nguyên liệu và phân phối hàng hóa từ các nhà sản xuất  đến người tiêu dùng tại các địa phương.

 


Chương trình Hội nghị:

- Hội LHPN Việt Nam báo cáo  về thực hiện chủ trương cuộc vận động : Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam của Bộ Chính Trị và sự cần thiết phải hợp tác  kinh doanh giữa các DN trong cả nước  để giúp cho các doanh nghiệp phát triển bền vững.


-  Hội nữ DNNVV TP Hà Nội báo cáo tóm tắt hoạt động, kinh nghiệm đi XTTM tại các tỉnh thành và nhu cầu được hợp tác kinh doanh với các tỉnh.


-  Đại diện một số tỉnh  phát biểu tóm tắt  thị trường, đặc điểm của các nữ doanh nghiệp, thế mạnh của địa phương và mong muốn được hợp tác kinh doanh với các tỉnh bạn trong lĩnh vực gì? ( cụ thể).


-  Thảo luận của các tỉnh  và các doanh nghiệp Hà Nội về các biện pháp triển khai hiệu quả


-  Xem nơi trưng bày hàng của các nữ doanh nghiệp Hà Nội để biết các ngành hàng, mẫu mã sản phẩm… các tờ rơi, tờ gấp của các  doanh  nghiệp.

 

Trong Hội nghị Hội LHPN Tỉnh Tuyên Quang, Yên Bái đều phát biểu mong muốn được hợp tác với Hội nữ DNNVV TP Hà Nội về tiêu thị sản phẩm của chị em nông thôn sản xuất ra như: Rau, thực phẩm, hoa quả sạch phân phối tại thị trường Hà Nội và mong muốn được đưa hàng may mặc, len dạ về đại lý phân phối tại thị trường các tỉnh. Đã có Cty TNHH thời trang Thanh Huyền, Cty TNHH dệt len Nam Thanh, Cty CP Ngôi sao Thăng Long đã nhận lời nhập và cung ứng hàng.


 


Sau Hội nghị Hội nữ doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội và Hội LHPN, doanh nghiệp  của các tỉnh sẽ chủ động  liên kết với nhau đem hàng tiêu dùng của nữ doanh nghiệp Hà Nội  sản xuất ra về mở đại lý tại  địa phương, phân phối đến tay chị em phụ nữ và nhập nguyên liệu, nông sản thực phẩm từ các đia phương về chế biến, sản xuất và phân phối tại thị trường Hà Nội.


 

 Hội nữ doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội trân trọng được cám ơn Đoàn Chủ tịch Trung Ương Hội LHPN Việt Nam, Ban giám đốc Bảo Tàng phụ nữ Việt Nam, Ban giám đốc Trung tâm phụ nữ và phát triển đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho các nữ doanh nghiệp Hà Nội được quảng bá sản phẩm, giao lưu XTTM , mở rộng thị trường, phát triển sản xuất, ổn định việc làm cho người lao động.


 

      Hình ảnh các gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm

Toàn cảnh Hội chợ
Các gian hàng May mặc, Đồ Uống     

 Ngành hàng May MặcNgành hàng Gốm sứ - Thủ công Mỹ Nghệ

 


 

Ngành hàng Thực phẩm

logo HAWASME

HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP. HÀ NỘI

www.nudoanhnghiep.com
Gian hàng thành viên VIP

SÀN THƯƠNG MẠI KINH DOANH ĐIỆN TỬ - HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI

Quyết định thành lập số 1947/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội cấp ngày 29/04/2010
Văn phòng: Phòng 1605 - tòa nhà Lilama Hà Nội, số 52 đường Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: (+84) 024 3771.3243 - Máy Fax: (+84) 024 3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com - Website: kinhdoanhdientu.vn
Dự án được tài trợ bởi Chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan (IPP)

(Ghi chú: kinhdoanhdientu.vn không bán sản phẩm trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng click vào xem chi tiết sản phẩm và liên lạc thông tin với người bán. Mọi thông tin về sản phẩm trên hệ thống mang tính chất tham khảo. Trân trọng cảm ơn!)