• Đăng ký
  •  
  •  

Hệ thống sàn Kinhdoanhdientu.vn nâng cấp phiên bản mới ngày 1/04/2013

Đầu tiên Kinhdoanhdientu.vn xin gửi lời cám ơn đến tất cả Quý doanh nghiệp hội viên và các bạn trong thời gian qua đã quan tâm và ủng hộ Kinhdoanhdientu.vn. Để đáp lại lòng nhiệt huyết đó, Kinhdoanhdientu.vn đã không ngừng sáng tạo và phát triển website www.Kinhdoanhdientu.vn.

 Chính vì vậy, ngày 1/04/2012 Kinhdoanhdientu.vn đã hoàn tất và ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt trong đó là sự đổi mới hoàn toàn về cấu trúc giao diện website www.Kinhdoanhdientu.vn. Chúng ta hãy cùng nhau xem những tính năng nổi bật trong phiên bản mới này:

1. Giao diện mới được thiết kế với phong cách trẻ trung, bố cục trình bày sản phẩm phong phú, đa dạng theo từng lĩnh vực. Hỗ trợ sản phẩm xem nhiều, sản phẩm mới, và sản phẩm cùng loại khi xem chi tiết sản phẩm để người dùng có thể tham khảo giá cả cũng như chất lượng của từng loại sản phẩm khác nhau.
   

2. Hiển thị sản phẩm của doanh nghiệp : hỗ trợ doanh nghiệp hiển thị sản phẩm ở nhiều góc độ trên trang Kinhdoanhdientu.vn nhằm tăng doanh thu bán hàng

    3. Hiển thị logo của doanh nghiệp hình thức VIP : đưa logo của doanh nghiệp lên trang Kinhdoanhdientu.vn để quảng bá rộng rãi đến các khách hàng.


    4. Đặt quảng cáo cho doanh nghiệp : hỗ trợ đặt quảng cáo cho doanh nghiệp nhằm tăng hiệu quả kinh doanh cũng như tăng doanh số bán hàng.


5. Cải thiện cách tìm kiếm sản phẩm : người dùng có thể tìm kiếm sản phẩm một cách dễ dàng thông qua bộ tìm kiếm của Kinhdoanhdientu.vn.


6. Bổ sung danh mục sản phẩm : Kinhdoanhdientu.vn đã bổ sung danh mục sản phẩm rất là phong phú và đa dạng theo từng lĩnh vực kinh doanh. Doanh nghiệp có thể vào sản phẩm để cập nhật lại danh mục cho sản phẩm của mình.


7. Một thay đổi lớn nhất đó là việc cho phép các gian hàng tuy chọn Theme để phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp mình. Đường dẫn link liên kết gian hàng tối ưu gúp khả năng tìm kiếm SEO tốt trên bọ tìm kiếm google: http:///tengianhang/kinhdoanhdientu.vn. Hệ thống các thẻ meta siêu dữ liệu được tùy chỉnh với mỗi sản phẩm và gian hàng hỗ trrất tốt trong công cuộc markting bán sản phẩm trực tuyến.


8. Và còn nhiều tính năng nổi bật khác. Hãy cảm nhận điều đó khi đến với Kinhdoanhdientu.vn


logo HAWASME

HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP. HÀ NỘI

www.nudoanhnghiep.com
Gian hàng thành viên VIP

SÀN THƯƠNG MẠI KINH DOANH ĐIỆN TỬ - HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI

Quyết định thành lập số 1947/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội cấp ngày 29/04/2010
Văn phòng: Phòng 1605 Tầng 16 - Tòa Lilama 18 tầng, số 52 đường Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 024 3771.3243 - Máy Fax: (+84) 024 3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com - Website: kinhdoanhdientu.vn
Dự án được tài trợ bởi Chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan (IPP)

(Ghi chú: kinhdoanhdientu.vn không bán sản phẩm trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng click vào xem chi tiết sản phẩm và liên lạc thông tin với người bán. Mọi thông tin về sản phẩm trên hệ thống mang tính chất tham khảo. Trân trọng cảm ơn!)