• Đăng ký
  •  
  •  

BẢO VỆ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

QUY ĐỊNH BẢO VỆ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

 

1. Khái quát về chính sách

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân quy định về việc bảo mật và sử dụng thông tin cá nhân của các thành viên trên kinhdoanhdientu.vn

2. Thu thập thông tin cá nhân

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, kinhdoanhdientu.vn sẽ nhận được thông tin của các thành viên khi đăng ký như sau:

2.1 Thông tin cá nhân của thành viên khi  đăng ký trên kinhdoanhdientu.vn có thể bao gồm các thông tin sau : Tên, địa chỉ, điện thoại, fax, địa chỉ email, tên công ty, địa chỉ công ty, chức vụ, ngày tháng năm sinh, giới tính, số tài khoản Ngân hàng.

2.2 Thông tin nhận được khi thành viên sử dụng dịch vụ hay những tiện ích trên kinhdoanhdientu.vn: Thông tin do thành viên đăng tin bán hàng, tham gia phản hồi tin bán hàng của thành viên khác trên kinhdoanhdientu.vn hoặc khi thành viên tham gia vào các chương trình điều tra, khảo sát của Ban quản trị kinhdoanhdientu.vn hoặc sử dụng dịch vụ chứng thực của kinhdoanhdientu.vn

3. Mục đích sử dụng

Các thông tin thông tin cá nhân của các thành viên, có thể được kinhdoanhdientu.vn sử dụng vào những mục đích hợp pháp dưới đây:

3.1 Sử dụng để xác nhận thành viên khi thành viên dùng thông tin cá nhân để đăng nhập vào hệ thống của kinhdoanhdientu.vn

3.2 Dùng để giao dịch trong khi mua hàng hóa, dịch của người bán trên kinhdoanhdientu.vn như dùng để đặt dịch vụ, mua hàng hóa, gửi hàng hóa, thanh toán tiền sau khi mua hàng hóa, dịch vụ ….

3.3 Dùng trong gửi thông báo, thực hiện các chương trình quảng cáo, PR cho các dịch vụ mới được sử dụng trên kinhdoanhdientu.vn:

  • Cung cấp thông tin về dịch vụ bằng email, tên đăng ký kinhdoanhdientu.vn
  • Dùng để cá nhân hóa nội dung mỗi khi khách hàng truy cập vào kinhdoanhdientu.vn, dựa theo giới tính, tuổi, nơi sinh sống, sở thích, lịch sử mua hàng, trang web thành viên đã xem.
  • Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng, với mục đích xây dựng những dịch vụ mới, hoặc cải thiện những dịch vụ cũ.
  • Dùng để liên lạc với thành viên khi chúng tôi điều tra thông tin khách hàng, tổ chức khuyến mại, trao đổi ý kiến thông tin trên bảng đánh giá, bình luận.
  • Dùng để khôi phục lại tài khoản của thành viên trên kinhdoanhdientu.vn trong trường hợp thành viên quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu

3.4  Dùng để trả lời khi thành viên thắc mắc : chúng tôi sẽ trả lời thành viên bằng email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của thành viên, khi thành viên thắc mắc.

3.5 Dùng để xác nhận việc chấp nhận các dịch vụ  do kinhdoanhdientu.vn cung cấp như dịch vụ chứng thực, đăng ký thành viên chính thức trên kinhdoanhdientu.vn

3.6 Dùng cung cấp thông tin cá nhân cho người bán theo mục 4 của chính sách này.

4. Sử dụng thông tin cá nhân :

4.1 Sàn kinhdoanhdientu.vn thực hiện việc sử dụng thông tin cá nhân của thành viên theo luật pháp của Việt Nam.

4.2 Khi cung cấp dữ liệu đăng ký và các thông tin khác về bản thân, thành viên đồng ý và xác nhận rằng kinhdoanhdientu.vn có thể sử dụng hoặc tiết lộ thông tin đó cho bên thứ ba, và đương nhiên thành viên chấp nhận việc tiết lộ đó. Tuy nhiên, trong cam kết của Chúng tôi (không phải là nghĩa vụ), mọi Thông Tin Cá Nhân sẽ được giữ bí mật tối đa trừ các trường hợp tiết lộ theo quy định của pháp luật hoặc theo Quy định về Chính sách bí mật thông tin cá nhân của chúng tôi (Sử dụng thông tin cá nhân của thành viên để thực hiện các mục đích nêu tại Mục 3 của chính sách này)

4.3 Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cá nhân của thành viên ở mức độ nhất định cho người bán, nhằm phục vụ việc giao dịch giữa thành viên và người bán, như khi thành viên đặt hàng, dịch vụ trên kinhdoanhdientu.vn. Người bán hàng có thể sử dụng thông tin của thành viên để dùng trong phân tích xu hướng tiêu dùng, gửi thông tin để quảng cáo, hoặc nâng cấp dịch vụ của người bán. Chúng tôi sẽ ràng buộc trách nhiệm của người bán trong việc tuân theo các quy định về bảo hộ thông tin cá nhân, và những chính sách sử dụng thông tin cá nhân trên kinhdoanhdientu.vn .Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo được 100% người bán thực hiện nghiêm túc chính sách trên, do vậy để biết rõ thông tin thành viên nên liên lạc với người bán.

5. Xác nhận, chỉnh sửa thông tin cá nhân :

5.1 Thành viên có thể xác nhận, chỉnh sửa, thêm, xóa, hủy bỏ tài khoản của mình, yêu cầu chúng tôi không cung cấp thông tin cho người bán trên kinhdoanhdientu.vn

 5.2 Trong trường hợp thành viên không thể  đăng nhập vào để xem thông tin của mình, thì thành viên tiến hành làm các thủ tục theo quy định của chúng tôi để yêu cầu cấp lại thông tin về tài khoản. Tuy nhiên có những trường hợp chúng tôi không thể đáp ứng được yêu cầu này của thành viên. Trong trường hợp không đáp ứng được yêu cầu của thành viên, chúng tôi sẽ ngừng hoạt động tài khoản của thành viên.

5.3 Chúng tôi thường tiến hành backup, lưu dữ liệu đề phòng những trường hợp sự cố máy tính, do lỗi của con người, hay những sự cố mang tính khách quan, những dự liệu này sẽ cố định không thể thay đổi được.

6. Hành vi ứng xử của thành viên

Thành viên sẽ nhận được một Tài Khoản và mật khẩu sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký trở thành Thành Viên của kinhdoanhdientu.vn. Thành viên có trách nhiệm giữ kín mật khẩu và Tài Khoản và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc Tài Khoản của mình. Thành viên đồng ý

(i)     Thông báo ngay cho Ban quản trị sàn kinhdoanhdientu.vn về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép mật khẩu hoặc Tài Khoản của mình hoặc bất kỳ trường hợp nào khác vi phạm sự bảo mật,

(ii)   Và bảo đảm rằng: luôn thoát khỏi Tài Khoản của mình sau mỗi lần sử dụng,

Chúng tôi không thể và sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do bạn không tuân thủ quy định tại Mục này.

 

logo HAWASME

HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP. HÀ NỘI

www.nudoanhnghiep.com
Gian hàng thành viên VIP

SÀN THƯƠNG MẠI KINH DOANH ĐIỆN TỬ - HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI

Quyết định thành lập số 1947/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội cấp ngày 29/04/2010
Văn phòng: Phòng 1605 Tầng 16 - Tòa Lilama 18 tầng, số 52 đường Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 024 3771.3243 - Máy Fax: (+84) 024 3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com - Website: kinhdoanhdientu.vn
Dự án được tài trợ bởi Chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan (IPP)

(Ghi chú: kinhdoanhdientu.vn không bán sản phẩm trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng click vào xem chi tiết sản phẩm và liên lạc thông tin với người bán. Mọi thông tin về sản phẩm trên hệ thống mang tính chất tham khảo. Trân trọng cảm ơn!)